close

TOP Game Mobile sẽ phát hành Việt Nam THÁNG 08/2020

Game Online

Cùng Saigon Jokers trải nghiệm LMHT trên màn hình BenQ

Sáng nay, ngày 21/12/2014 tại Trung tâm eSport Titan Cyber Game, BenQ cùng Vietnam eSport đã tổ chức buổi trải nghiệm siêu phẩm BenQ XL2420Z và giao lưu cùng đội tuyển Liên Minh Huyền Thoại chuyên nghiệp Saigon Jokers.

Trong những năm qua,thị trường màn hình game không ngừng phát triển, trong đó BenQ là một trong những hãng sản xuất đi đầu trong việc đầu tư công nghệ sản xuất màn hình dành riêng và chuyên biệt cho game thủ.

benq

Tại thị trường mà eSport đang phát triển như Việt Nam, BenQ cũng đang cung cấp hai dòng sản phẩm này với các mã sản phẩm gồm: RL2455HM và XL2420Z. Sản phẩm mà BenQ mời người dùng trải nghiệm lần này là XL2420Z.

XL2420Z với kích thước 24 inch, được trang bị các công nghệ tiên tiến mới nhất như Motion Blur Reduction. Nó xem xét phân tích độ phân giải, thời gian đáp ứng và tần số quét (3 yếu tố quan trọng nhất với game thủ) và cách 3 yếu tố đó kết hợp với nhau để giúp các game thủ có được sự trải nghiệm game mượt mà và không bị mờ, nhất là đối với các thể loại game hành động FPS khi mà mọi mili giây đều mang ý nghĩa quyết định.

benqMàn hình BenQ XL2420Z

Cùng với công nghệ RevolutionEyes cải tiến, XL2420Z cung cấp một hệ thống đèn LED chiếu sáng trực tiếp giúp game thủ có khả năng chơi game trong thời gian dài hơn. Với ZeroFlicker ™(không còn nhấp nháy), XL2420Z loại bỏ tình trạng nhấp nháy của đèn nền ở tất cả các cấp độ sáng để game thủ tham gia chiến đấu lâu hơn trong suốt quá trình chơi game mà không bị mỏi mắt. Ngoài ra, BenQ cũng hướng đến đề cao sức khỏe người dùng trong sản phẩm này, với biện pháp ngăn ngừa bảo vệ mắt bằng công nghệ ánh sáng xanh thấp (Low Blue Light) giúp những game thủ có thể ngồi hàng giờ mà vẫn tập trung được cao độ.

benq

Thêm vào đó, sử dụng tính năng Grom của XL2420Z, game thủ cũng có được sự tự do để điều chỉnh một số tính năng. Hệ thống quản lý Grom cho phép người xem tùy chỉnh theo sở thích như tỷ lệ refresh (100/120/144Hz), độ phân giải màn hình, và kích cỡ màn hình.

Sản phẩm XL2420Z có thêm Black eQualizer (chế độ cân bằng đen) là khả năng hiển thị rõ ràng các chi tiết game trong vùng tối bằng việc cho phép các game thủ điều chỉnh độ sáng mà không quá lộ mức độ trắng, bộc lộ các chi tiết chiến đấu quan trọng với cải thiện khả năng hiển thị trong khu vực tối.

benq

Tùy theo sở thích của mỗi người, các chế độ hiển thị cho phép game thủ chuyển đổi giữa chín kích cỡ màn hình, trong đó có 17-inch (4:3), 19 inch (4:3), 19-inch màn hình rộng (16:10), 21.5-inch màn ảnh rộng (16:9), 22-inch màn hình rộng (16:10), 23-inch màn hình rộng (16:9), 23.6-inch màn hình rộng (16:9), 24-inch màn hình rộng (16:9), và 27-inch màn hình rộng (16:9), trong khi chương trình Smart Scaling cho phép người chơi điều chỉnh nội dung màn hình trong khi đang di chuyển để hầu như bất kỳ kích thước tùy chỉnh nào cũng không ảnh hưởng đến cảm giác của người điều khiển.

[fresh_youtube url=”http://www.youtube.com/watch?v=xM7gwG1s8OQ”]

Thậm chí để có thể kiểm soát nhiều hơn mà không ảnh hưởng tốc độ chơi, game thủ có thể tùy chọn và cài đặt hiển thị màn hình trước khi thiết lập trực tiếp lên màn hình ở chế độ S Switch. Điều này cho phép người chơi chuyển đổi nhanh chóng giữa các tùy chỉnh cho game cũng như sự giải trí bằng cách sử dụng nút cuộn điều khiển, tạo điều kiện nhanh chóng chuyển hướng và điều chỉnh các thiết lập OSD của thiết bị.

Cuối cùng nhưng không kém phần quan trọng trong sản phẩm XL2420Z đó là Chế độ độc quyền FPS đáp ứng được chiến lược thắng trận bí mật. Đồng phát triển với những huyền thoại game cho phép bạn khai thác những quy tắc của cơ bản nhưng sáng suốt mà các game thủ áp dụng và nhìn game dưới con mắt của một game thủ huyền thoại. Cài đặt này sẽ tự động hiệu chỉnh màn hình của bạn để mang lại độ sáng, tương phản, sắc nét và màu sắc tối ưu.

benq

Cùng Saigon Joker trải nghiệm LMHT trên màn hình BenQ

Việc có thể phát hiện kẻ thù của bạn và theo dõi di chuyển của họ một cách khéo léo và cẩn thận trong mọi tình huống khiến bạn có một lợi thế hơn những đối thủ khác. Chế độ đặc biệt này có 2 loại: chế độ FPS1 đc thiết kế để điều chỉnh và tối ưu hóa hình ảnh cho game counter-strike 1.6 và chế độ FPS2 là dành cho game Counter-strike Source. Sự kết hợp hoàn hảo giữa hình thức và chức năng cung cấp cho các game thủ các điểm thuận lợi để luôn đi trước một bước trong trò chơi.

Các chứng nhận của màn hình: VIDIA® 3D Vision™ 2, Intel Extreme Masters and ESEA Official Gaming Monitors.

Với XL2420Z, bạn có thể tự tin là sẽ không có vấn đề kĩ thuật nào cản trợ bạn chiến thắng – 1 màn hình 24 inch mang tính lưu động với chuyển động hoàn hảo cũng như mức độ kiểm soát cao nhất từ trước đến nay có thể giúp bạn chinh phục bất kì kẻ thù nào trong game.

benq

Giao lưu hào hứng giữa Saigon Joker và các bạn game thủ

Giá bán lẻ đề xuất của XL2420Z9,500,000 VNĐ (bao gồm VAT) và các game thủ có thể mua tại:

1. TP Hồ Chí Minh:

  • Tân Doanh, 301 Vĩnh Viễn , Phường 5, Quận 1.
  • Chuyển Mạch, 436A/109 Đường Ba Tháng Hai, Phường 12, quận 10.

2. Cần Thơ:

  • Tân Doanh, 47 Lý Tự Trọng , Ninh Kiều , Cần Thơ.

3. Hà Nội:

  • Vi Tính An Phát, Số 269 Chùa Bộc, Đống Đa, Hà Nội.

>>> Trung tâm Pokemon được tái hiện cực chi tiết dưới hình dạng Lego

Bài liên quan
Cộng ĐồngeSports

LMHT 10.17 hoãn ra mắt vì Riot Games cho nhân viên nghỉ hẳn 1 tuần

eSports

T1 và Twitch ký kết hợp tác lâu dài với hợp đồng triệu đô

eSports

Top 3 vị tướng được buff mạnh nhất trong bản cập nhật 10.16 LMHT

eSports

Bilibili muốn độc quyền phát trực tiếp giải LMHT tại Trung Quốc