close

HOT>> VÔ DANH KIẾM mở cửa ALPHA TEST 01/07

Game Mobile

Cùng nhìn lại 9 tựa Game Mobile Online đã ra mắt trong tuần qua

Bùng nổ với 9 tựa game mobile online ra mắt trong tuần 2 tháng 12, game thủ Việt đã được sờ tận tay nhiều sản phẩm hấp dẫn với đầy đủ thể loại khác nhau.

Hãy cùng Game4V nhìn lại 9 tựa game mobile online đã ra mắt trong tuần qua:

Magic Age

Ra mắt vào ngày 7/12, Magic Age là tựa game mobile onlinenhập vai đánh theo lượt có nền đồ họa 3D bắt mắt và cốt truyện mang đậm chất âm hưởng phương tây. Với Hơn 280 anh hùng khắp tứ phương xuất hiện trong game, Magic Age hứa hẹn sẽ tạo cho bạn những giây phút thăng hoa trong xứ sở thần tiên.

Magic Age

Game sở hữu nền tảng đồ họa tinh xảo, mãn nhãn với đấu trường 3D đặc sắc. Cùng với đó là các tính năng đa dạng: Đấu trường vui vẻ, mạo hiểm cùng hải dương… đã tạo nên một thế giới phép thuật hào hùng tráng lệ trong Magic Age. Ngoài yếu tố cấp độ ra, các thuộc tính trong Magic Age còn được chia xếp theo hệ thống ngũ hành tương sinh tương khắc. Vì vậy, game yêu cầu người chơi phải biết sắp xếp đội hình, sử dụng các thẻ tướng phù hợp thì mới có hy vọng giành chiến thắng.

Magic Age (9)

Được biết Magic Age cung cấp đến số lượng thẻ tướng đa dạng, với mỗi nhân vật là một thuộc tính, bộ kỹ năng đặc trưng riêng biệt. Ngoài ra các hệ thống cơ bản khác trong Magic Age cũng được đánh giá tốt, thoải mái cho người chơi trải nghiệm. Như hệ thống trang bị cũng rất đa dạng, bao gồm giáp, mũ, trụ, vũ khí.

Dragon Encounter

Ngày 8/12, Asiasoft đã mở cửa phiên bản Đông Nam Á cho Dragon Encounter (có tên Việt hóa là Hiệp Sĩ Rồng) là một trong các tựa game hành động có lối đánh non-target chân thật nhất trên thiết bị mobile, yếu tố hành động được đẩy lên đỉnh điểm cao trào… nếu bạn không phải là một game thủ lâu năm, có trình độ điều khiển thao tác tốt thì chắc chắn nắm phần thua trong tay.

Dragon Encounter (4)

Điểm nhấn đầu tiên của Dragon Encounter chính là hệ thống chiến đấu non-target chân thật bên cạnh nền đồ họa Unity 3D cực kỳ hoành tráng. Người chơi sẽ được chọn lựa 3 class chính (Cung thủ – Pháp sư – Kiếm sĩ) và mỗi nhân vật có hệ thống kỹ năng và lối tác chiến riêng biệt hoàn toàn khác nhau. Điều này khiến cho giá trị chơi lại được nhân lên nhiều, khi người chơi muốn thử thách bản thân với sự lựa chọn mới cùng cách đánh sáng tạo hơn.

[fresh_youtube url=”https://www.youtube.com/watch?v=EJLQZyQxNqY&feature=youtu.be” ]

Các tính năng nhiệm vụ, hệ thống vật phẩm cũng tương tự những sản phẩm game nhập vai trên thị trường như cường hóa vật phẩm, chế độ bang hội, nhiệm vụ ngày, tuần… Người chơi chỉ cần thực hiện tập trung việc nâng cấp sức mạnh ở các vật phẩm trang bị là chủ yếu, thay vì tập trung thêm các chỉ số thuộc tính (tướng tinh hoặc pet, cánh…) như dòng game Trung Quốc khác.

Bài liên quan
Game Mobile

Nintendo dừng sản xuất game mobile

Game Mobile

Thị phần game mobile đang ở đâu trong những năm gần đây?

Game MobileGóc Nhìn

Vì sao Đông Nam Á là thị trường game mobile tiềm năng nhất?

Game Mobile

Lục Mạch Thần Kiếm 3D tung lộ trình phá đảo làng game Việt

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.