close

TOP Game Mobile sẽ phát hành Việt Nam THÁNG 08/2020

Game Mobile

Cùng nhìn lại 4 tựa Game Mobile Online đã ra mắt trong tuần qua

3Q Truyền Kỳ, Vạn Kiếm Quy Tông, Luyện Rồng, Huyền Thoại Heroes III là 4 cái tên mới nhất gia nhập làng game mobile online Việt trong tuần qua.

3Q Truyền Kỳ

Chính thức ra mắt vào ngày 26/11 vừa qua, 3Q Truyền Kỳ là tựa game hứa hẹn sẽ mang đến cho người chơi vô vàn cảm giác mới mẻ và hấp dẫn riêng biệt. 3Q Truyền Kỳ là một tựa game thẻ bài chiến thuật pha trộn một chút yếu tố MOBA khiến tựa game tạo được điểm nhấn so với đa số dòng gMO trên thị trường.

game mobile online

3Q Truyền Kỳ sở hữu nền tảng đồ họa 2D đơn giản cùng tạo hình nhân vật theo phong cách dễ thương và vui nhộn. Game cũng sử dụng những game màu tươi sáng, giúp người chơi có cảm giác dễ chịu khi chơi. Nhiệm vụ của người chơi trong 3Q Truyền Kỳ là thu thập những vị danh tướng Tam Quốc bày binh bố trận và vượt qua những cửa ải trong game. Mỗi danh tướng sẽ thống lĩnh một đội quân thuộc một trong các binh chủng: Kỵ binh, bộ binh và cung binh. Mỗi binh chủng có lợi thế riêng của mình và tính xung khắc khi ra trận: Kỵ khắc bộ, bộ khắc cung, cung khắc kỵ.

[fresh_embepost pid=”https://www.youtube.com/watch?v=BfiLjH8Zaw0&feature=youtu.be” ]

Với những yếu tố trên, 3Q Truyền Kỳ yêu cầu người chơi cần phải có sự tính toán kỹ lưỡng trước khi bố trí đội hình, chọn tướng xuất trận một cách thật hợp lý. Tuy theo cấp độ mà người chơi có thể xuất chiến cùng lúc bao nhiêu vị tướng (tối đa là 9 vị tướng cùng xuất chiến).  Để tăng sức mạnh cho danh tướng, người chơi có thể train level tướng, trang bị và cường hóa, tăng cường binh lính, tăng kỹ năng của các vị tướng… Với khá nhiều danh tướng có thể xuất trận nên việc này cũng đòi hỏi người chơi tập trung vào vị tướng nào để mang lại hiệu quả cao trong quá trình chinh phục thiên hạ.

Bài liên quan
Game Mobile

Thị phần game mobile đang ở đâu trong những năm gần đây?

Thư Giãn

Game dành cho Smartphone tầm trung giải trí trong thời gian rãnh

Game Mobile

Đào Hoa Kiếm Mobile ra mắt game thủ Việt

Game Mobile

Hội chị em đua nhau khoe sắc trong Miss Tân Thiên Long Mobile 2019