close

>>> MU AWAKEN VNG sinh nhật 2 TUỔI cùng loạt EVENT SOCK

Game Mobile

Cùng nhìn lại 4 tựa Game Mobile Online đã ra mắt trong tuần qua

3Q Truyền Kỳ, Vạn Kiếm Quy Tông, Luyện Rồng, Huyền Thoại Heroes III là 4 cái tên mới nhất gia nhập làng game mobile online Việt trong tuần qua.

3Q Truyền Kỳ

Chính thức ra mắt vào ngày 26/11 vừa qua, 3Q Truyền Kỳ là tựa game hứa hẹn sẽ mang đến cho người chơi vô vàn cảm giác mới mẻ và hấp dẫn riêng biệt. 3Q Truyền Kỳ là một tựa game thẻ bài chiến thuật pha trộn một chút yếu tố MOBA khiến tựa game tạo được điểm nhấn so với đa số dòng gMO trên thị trường.

game mobile online

3Q Truyền Kỳ sở hữu nền tảng đồ họa 2D đơn giản cùng tạo hình nhân vật theo phong cách dễ thương và vui nhộn. Game cũng sử dụng những game màu tươi sáng, giúp người chơi có cảm giác dễ chịu khi chơi. Nhiệm vụ của người chơi trong 3Q Truyền Kỳ là thu thập những vị danh tướng Tam Quốc bày binh bố trận và vượt qua những cửa ải trong game. Mỗi danh tướng sẽ thống lĩnh một đội quân thuộc một trong các binh chủng: Kỵ binh, bộ binh và cung binh. Mỗi binh chủng có lợi thế riêng của mình và tính xung khắc khi ra trận: Kỵ khắc bộ, bộ khắc cung, cung khắc kỵ.

[fresh_embepost pid=”https://www.youtube.com/watch?v=BfiLjH8Zaw0&feature=youtu.be” ]

Với những yếu tố trên, 3Q Truyền Kỳ yêu cầu người chơi cần phải có sự tính toán kỹ lưỡng trước khi bố trí đội hình, chọn tướng xuất trận một cách thật hợp lý. Tuy theo cấp độ mà người chơi có thể xuất chiến cùng lúc bao nhiêu vị tướng (tối đa là 9 vị tướng cùng xuất chiến).  Để tăng sức mạnh cho danh tướng, người chơi có thể train level tướng, trang bị và cường hóa, tăng cường binh lính, tăng kỹ năng của các vị tướng… Với khá nhiều danh tướng có thể xuất trận nên việc này cũng đòi hỏi người chơi tập trung vào vị tướng nào để mang lại hiệu quả cao trong quá trình chinh phục thiên hạ.

Bài liên quan
8.1
Game MobileReview

Đánh giá State of Survival vừa Open Beta bản tiếng Việt 17/11

8.3
Game MobileReview

Đánh giá KartRider Rush+ vừa Open Beta: Ký ức tuổi thơ ùa về

Game Mobile

Không khí nhộn nhịp của Thiếu Niên 3Q trong ngày đầu ra mắt 05/11

Game Mobile

World of Dragon Nest Việt Nam nhộn nhịp sau ngày đầu Open Beta 29/10