close

[HOT] Chiến Binh Tối Thượng chính thức ALPHA TEST 27/10

Game Online

Cũng may, Hồ Ngọc Hà không làm đại sứ game

Hình ảnh Hồ Ngọc Hà đang bị ảnh hưởng nghiêm trọng sau hàng loạt biến cố vừa qua. Rất nhiều NPH đã và đang có kế hoạch mời cô làm đại sứ game chắc phải thở phào nhẹ nhõm vì điều này.

Có thể thấy, sau rất nhiều biến cố trong thời gian qua, đặc biệt là scandal bỏ Cường Đôla theo đại gia bán kim cương, hình ảnh của nữ ca sĩ Hồ Ngọc Hà đã bị ảnh hưởng nghiêm trọng. Thậm chí, có rất nhiều cư dân trên mạng đã được thành lập fanpage kêu gọi tẩy chay nữ ca sĩ này.

dai-su-game (2)

Một Fanpage có tên Hội Tẩy Chay Hồ Ngọc Hà vừa mới thành lập cách đây không lâu đã có đến 12 nghìn lượt người Like, qua đó cho thấy làn sóng dư luận không tốt dành cho Hồ Ngọc Hà ngày càng lan rộng. Rõ ràng những người làm fanpage rất chuyên nghiệp với việc đăng bài quy củ cùng việc chạy quảng cáo facebook.

dai su game

Tại làng game Việt, có rất nhiều ca sĩ, hotgirl được yêu thích và được các nhà phát hành lựa chọn để mời về làm đại sứ hình ảnh cho sản phẩm game của mình.

Với sự xuất hiện hình ảnh những ca sĩ, thần tượng của mình trước một tựa game nào đó luôn là động lực rất lớn thu hút các game thủ tham gia vào trò chơi. Ví dụ như các tên tuổi nổi tiếng như Ngọc Trinh, Elly Trần, Văn Mai Hương… đã trở thành đại sứ game rất thành công và luôn được cộng đồng game thủ trong nước yêu thích khi nhắc đến.

dai-su-game (1)

Văn Mai Hương

Sau một loạt Scandal trong thời gian vừa qua của Hồ Ngọc Hà khiến nhiều người chợt nghĩ rằng, rất may cô đã không từng làm đại sứ cho tựa game nào trong nước, bởi lẽ với làn sóng tẩy chay khủng khiếp tại cộng đồng mạng thì ngay lập tức tựa game mang hình ảnh của cô cũng nhanh chóng bị ảnh hưởng, tẩy chay từ người chơi.

>>> Nếu một ngày yếu tố thời tiết ảnh hưởng sâu sắc đến nhân vật game

Bài liên quan
Cộng ĐồngeSports

Hàn Quốc đang lên kế hoạch thúc đẩy nền Esports của họ dẫn đầu thế giới

Game Mobile

Thiên Kiếm Mobile: Hệ thống Boss cực chất khiến người chơi phải "vừa bay vừa chiến"

Game Mobile

Cửu Kiếm 3D chiều người chơi, chọn Ưng Hoàng Phúc làm đại sứ

Game Mobile

Game lên TOP 1 cũng không vui bằng đọc bình luận của những thánh lầy này