close

>>> Gọi Rồng Online - Fan "Bi Rồng" nhất định phải chơi

PC - Console

Cùng giải mã bí ẩn cốt truyện của Kingdom Hearts 3

Nhân dịp series Kingdom Hearts đổ bộ lên PC, trong bài viết này hãy cùng Game4V tìm hiểu cốt truyện của Kingdom Hearts 3.

Trước khi cuộc phiêu lưu của Sora bắt đầu, đã từng có một cuộc chiến tranh lớn đã xảy ra ở một nơi nằm giữa các thế giới bên trong vũ trụ Kingdom Hearts, nơi có các “Chaser”, những người có 1 sức mạnh đáng kinh ngạc, họ đã dùng sức mạnh đó truyền vào những vũ khí mà chính họ đã đặc biệt dày công tạo ra, chúng được gọi là Keyblade. Có tất cả là 4 Chaser nằm trong vũ trụ của Kingdom Hearts 3.

Các Chaser có khả năng cấu tạo, cứu giữ, huỷ diệt và khóa những trái tim của mỗi thế giới trong game. Keyblade của họ cho họ sức mạnh đủ để mở ra nguồn năng lượng của trái tim trong mỗi thế giới và có thể di chuyển từ thế giới này sang thế giới khác một cách thoải mái tự do.

Trước khi cuộc phiêu lưu của Sora bắt đầu, đã từng có một cuộc chiến tranh lớn đã xảy ra ở một nơi nằm giữa các thế giới bên trong vũ trụ Kingdom Hearts.

Trước khi cuộc phiêu lưu của Sora bắt đầu, đã từng có một cuộc chiến tranh lớn đã xảy ra ở một nơi nằm giữa các thế giới bên trong vũ trụ Kingdom Hearts 3.

Các Chaser bắt đầu mòng muốn thực hiện ước muốn của họ. Tại nơi giao thoa giữa các thế giới, nơi mà các thanh Keyblade đang ngủ yên, 4 người họ đã rời bỏ nhau để đi theo những con đường lựa chọn khác nhau. 2 người trong số đó đi theo con đường của ánh sáng và hoàng hôn, đem lại sự sống và cân bằng cho các thế giới trong game. Và 2 người còn lại đã lớn lên trong bất hạnh, họ cho rằng ai không kính trọng họ thì phải bị tiêu diệt. Họ đã đi theo con đường của bóng tối , đem sự huỷ diệt gieo rắc đến khắp nơi .

Một trong hai người đi theo con đường của bóng tối đã nhận ra sai lầm của mình và quyết định rời bỏ nó. Giống như Riku , người này đã đi theo con đường của bình minh và quay trở về nơi mà anh ta đã quyết định rời bỏ con đường bóng tối. Vị Chaser cuối cùng, người được gọi là Xehanort đã không bao giờ có ý định từ bỏ, anh ta tiếp tục đi trên còn đường của bóng tối. Thế rồi chiến tranh đã bắt đầu, không biết khoảng thời gian khủng khiếp đó đã trải qua được bao lâu. Nó đã được ghi lại trong lịch sử và các Chaser đã được tôn sùng như là những vị thánh trong thế giới Kingdom Hearts.

Một trong hai người đi theo con đường của bóng tối đã nhận ra sai lầm của mình và quyết định rời bỏ nó.

Một trong hai người đi theo con đường của bóng tối đã nhận ra sai lầm của mình và quyết định rời bỏ nó.

Cuộc chiến tranh giữa các thế lực lớn, hay chỉ là giữa các Chaser diễn ra. Trong đo, Xehanort, người được gọi là Dark Chaser, chủ nhân thanh Keyblade của bóng tối đã chống lại 3 người kia. Xehanort đã bị đánh bại và bị mất hết trí nhớ. Anh ta được sinh ra 1 lần nữa sau 1 giấc ngủ dài. Tỉnh dậy tại Radiant Garden , trong tình trạng gần như đã chết, anh ta được Ansem, người được biết đến như 1 vị thánh vĩ đại, cứu sống và nhận làm học trò. Khi biết Xehanort đã bị mất trí nhớ, Ansem đã quyết định giúp anh ta hồi phục nó.

Mỗi Chaser đều có khả năng truyền sức mạnh của mình cho 1 đồ đệ của họ, hoặc linh hồn của họ sẽ sống trong dòng máu của người được lựa chọn để bảo vệ các thế giới. Thanh Keyblade đã đến chỗ vị vua của tất cả các thế giới để lựa chọn ngài làm chủ nhân của mình, chính là Mickey. Khi Xehanort bắt đầu tin rằng mình chính là Ansem, niềm đam mê đối với các thanh Keyblade của anh ta ngày càng trở nên lớn hơn, mãnh liệt hơn.

Khi Xehanort bắt đầu tin rằng mình chính là Ansem, niềm đam mê đối với các thanh Keyblade của anh ta ngày càng trở nên lớn hơn, mãnh liệt hơn.

Khi Xehanort bắt đầu tin rằng mình chính là Ansem, niềm đam mê đối với các thanh Keyblade của anh ta ngày càng trở nên lớn hơn, mãnh liệt hơn.

Khi bọn Heartless được sinh ra và bắt đầu làm cho các thế giới trở nên hỗn loạn, Riku đã được chọn là chủ nhân kế nhiệm của Keyblade tiếp theo, để cứu mọi người thoát khỏi nạn diệt vong khi Mickey đang ở trong thế giới của bóng tối. Nhưng trái tim của Riku đã bị nhiễm bẩn do anh ta đã để cho bóng tối xâm nhập mình nên thanh Keyblade đã chọn Sora làm chủ nhân mới của nó.

Nhưng trái tim của Riku đã bị nhiễm bẩn do anh ta đã để cho bóng tối xâm nhập mình nên thanh Keyblade đã chọn Sora làm chủ nhân mới của nó.

Nhưng trái tim của Riku đã bị nhiễm bẩn do anh ta đã để cho bóng tối xâm nhập mình nên thanh Keyblade đã chọn Sora làm chủ nhân mới của nó.

Sau khi được lựa chọn đầu tiên và cuối cùng vượt qua Xehanort , anh ta đã có thể lấy lại sức mạnh của mình và phục hồi lại thanh Keyblade của mình và do đó, Riku có thể có được thanh Keyblade của chính anh ta. Thanh Keyblade cuối cùng không xuất hiện cho đến mãi sau này, khi lòng nhân hậu và sự ngây thơ của Kairi có thể mang lại hi vọng cho các chủ nhân Keyblade khác thì cô ta cũng đã được chọn. Roxas chỉ có duy nhất 1 thanh Keyblade vì anh ta được sinh ra từ Sora.

Và 1 cuộc chiến tranh khác lại bắt đầu , cuộc chiến mà sẽ quyết định số phận của các Chaser và tất cả những người nắm giữ Keyblade trong thế giới của Kingdom Hearts...

Và 1 cuộc chiến tranh khác lại bắt đầu , cuộc chiến mà sẽ quyết định số phận của các Chaser và tất cả những người nắm giữ Keyblade trong thế giới của Kingdom Hearts…

Sau khi cuộc phiêu lưu của họ kết thúc, Mickey đã gửi 1 lá thư đến cho Sora, Kairi và Riku. Lá thư đó nói đến âm mưu tiếp theo của Xehanort, rằng hắn ta có thể nhớ lại mình đích thực là ai. Đó sẽ là kế hoạch tiêu diệt toàn bộ những Chaser khác, để hắn ta có thể trở thành chủ nhân Keyblade duy nhất. Khi con quái vật đã được đưa tới nơi giao nhau giữa các thế giới nhưng nó đã bị giết bởi 1 trong các Chaser.

Sau khi cuộc phiêu lưu của họ kết thúc, Mickey đã gửi 1 lá thư đến cho Sora, Kairi và Riku.

Sau khi cuộc phiêu lưu của họ kết thúc, Mickey đã gửi 1 lá thư đến cho Sora, Kairi và Riku.

Những người khác đã xuất hiện trên các con đường mà họ đã chọn và sử dụng lại các thanh Keyblade , giống như là họ đã lâu lắm rồi chưa chạm tới nó. Họ chú ý tới con đường của bóng đêm và bóng dáng tăm tối của Xehanort đang tiến về phía trước. Trong khoảng thời gian Xehanort ở trong người Riku, hắn ta đã được tái sinh và mặc dù Riku đã cố gắng đẩy hắn đi, nhưng hắn vẫn không bao giờ biến mất. Khi có lại đầy đủ sức mạnh , hắn ta đã trở lại nơi giao nhau giữa các thế giới. Và 1 cuộc chiến tranh khác lại bắt đầu , cuộc chiến mà sẽ quyết định số phận của các Chaser và tất cả những người nắm giữ Keyblade trong thế giới của Kingdom Hearts…

Bài liên quan
PC - Console

Square Enix xác nhận sẽ có mặt trong E3 2021

PC - Console

Square Enix trả lời về tin đồn bán công ty

8.1
PC - ConsoleReview

Trải nghiệm 40h đáng nhớ trong Bravely Default

PC - Console

Từ Final Fantasy 15 đến Project Athia chúng ta có Forspoken