close

[HOT] Chiến Binh Tối Thượng chính thức ALPHA TEST 27/10

PC - Console

Cùng chiêm ngưỡng màn ‘đấu trùm’ gay cấn trong Godfall

Là một trong những tựa game đầu tiên được công bố cho hệ máy PS5, Godfall được nhiều người hâm mộ kỳ vọng sẽ mở ra một dòng game chất lượng trong tương lai. Cùng chiêm ngưỡng màn đấu trùm gay cấn trong Godfall.

Godfall là tựa game hành động nhập vai được phát triển bởi Counterplay Games cho PC và PS5. Là một trong những tựa game đầu tiên được công bố cho hệ máy PS5, Godfall nhận được sự quan tâm từ đông đảo người hâm mộ trên toàn thế giới. Mang trong mình trọng trách của một tựa game next-gen, trò chơi được nhà phát triển hứa hẹn sẽ tạo ra một tiêu chuẩn mới trong chất lượng đồ họa và gameplay. Theo dự kiến, trò chơi sẽ được ra mắt vào ngày 12 tháng 11 năm nay.

game ps5

Bối cảnh của trò chơi sẽ đưa người chơi đến Ngũ giới bao gồm Thổ giới, Hỏa giới, Khí giới, Thủy giới và Linh giới. Tại đây, người chơi hóa thân thành một trong những thành viên cuối cùng của Hội kỵ sĩ với nhiệm vụ cứu vãn Ngũ giới khỏi ngày tận thế. Trò chơi sẽ có 5 loại vũ khí cho người chơi thỏa sức lựa chọn. Ngoài chế độ chơi đơn, Godfall còn cho phép 3 người chơi tham gia cùng lúc vào chế độ co-op của game. Theo như nhà phát triển Counterplay Games, Godfall sẽ mở ra một nhánh mới cho thể loại looter-shooter, vốn vẫn thường thấy ở dòng game Borderlands hay Destiny. Tuy nhiên, do chỉ tập trung vào khả năng chiến đấu cận chiến nên Counterplay Games sẽ gọi thể loại mới này là “looter-slasher”.

Xin mời bạn đọc cùng thưởng thức một phân đoạn đấu trùm vô cùng gay cấn của Godfall ở video phía dưới.

Theo dự kiến, Godfall sẽ ra mắt người hâm mộ vào ngày 12 tháng 11 năm 2020. Mọi thông tin về trò chơi sẽ được Game4V cập nhật liên tục trên trang chủ.

Bài liên quan
PC - Console

Tựa game hay nhất nhì trên PS4 đang bị fan đem ra chỉ trích

PC - Console

Tổng kết sự kiện State Of Play 2020

PC - Console

Không có màn hình Loading là điểm yếu của PlayStation 5?

Góc NhìnPC - Console

Liệu sức mạnh của máy PlayStation 5 và Xbox mới có quan trọng?