Bạn đang sử dụng giao diện thử nghiệm Game4V 2020

PC - Console

Cùng chiêm ngưỡng 8 phút gameplay của Sword Art Online: Fatal Bullet

Dù còn chưa ra mắt chính thức, nhưng qua đoạn gameplay mới đây chúng ta đã có thể phần nào hình dung về lối chơi cũng như chế độ của Sword Art Online: Fatal Bullet.

saofb

Những hình ảnh đầu tiên về Sword Art Online: Fatal Bullet (SAO: FB) đã được hé lộ, phần nào cho chúng ta có được những cái nhìn tổng quan hơn về tựa game này. Nếu bạn vẫn chưa biết về game, các bạn có thể xem trailer của game tại ĐÂY.

Video 9 phút gameplay của game:

.

Điều dễ dàng nhận thấy trong video này là chế độ đánh Boss AI. Các Boss AI rất đa dạng từ chủng loại cho đến kích cỡ: robot cho đến quái vật khổng lồ… Người chơi sẽ có các class phù hợp với từng loại súng để có thể chọn lựa: bạn có thể lựa chọn kiểu chơi cận chiến với koken (kiếm ánh sáng) kết hợp với súng lục, ở các class khác là súng trường (rifle) hoặc có thể là súng máy (machine gun) hoặc nếu bạn ưa tài năng thiện xạ của cô nàng Sinon thì có thể lựa chọn cho mình súng ngắm (sniper).

saofb4

saofb5

Game cũng cung cấp khá nhiều đồ chơi cho phép bạn có thể di chuyển nhanh trên các địa hình, ngoài ra với cơ chế là chế độ đánh cần lập party nên bạn cũng khá dễ dàng theo dõi thông tin về đồng đội mình ở trên màn hình. Phía dưới góc phải là thông tin về HP, lượng đạn cũng như các ô hiển thị skill slot. Còn tất nhiên ở bên trái là ô chat cũng như hiển thị các thông báo ingame.

Một điều khá đáng tiếc là đoạn video chưa hề hé lộ bất cứ thông tin gì về việc sẽ có chế độ sinh tử như PUBG như trong cốt truyện của arc Phantom Bullet, và dường như là nhà sản xuất cũng không hề có ý định sẽ làm nó vì hầu như các game liên quan đến Sword Art Online của Bandai Namco chỉ có chế độ party đánh Boss mà không hề có PK. Nhưng dù sao, chúng ta nên chờ khi game ra mắt để có những cái nhìn cụ thể hơn nữa.

Dù chưa có ngày phát hành chính thức nhưng SAO: FB sẽ sớm ra mắt ngay đầu năm 2018 trên cả 3 hệ máy là PS4, Xbox One và PC. Với những game thủ PC, bạn có thể mua game qua hệ thống Steam.

Bài liên quan
Game Mobile

Sword Art Online Alicization Rising Steel đã mở cửa

Tuyển Dụng

Game4V tuyển dụng CTV viết bài tin Anime

Góc Nhìn

Vì sao game phát hành ở Việt Nam thường có tuổi đời ngắn?

PC - Console

Tìm ra game "fighter" bán chạy nhất mọi thời đại

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.