close

[HOT] LOẠN THẾ ANH HÙNG 3Q chính thức ra mắt 28/05

Phim-Truyện

‘Cực sốc’ khi biết độ tuổi thực của 9 Trụ Cột trong Kimetsu no Yaiba – P.2

ANIME_ Được biết, Sát Quỷ Đội trong Kimetsu no Yaiba hiện nay có tới 9 Trụ Cột. Vậy thì, ai trong số những Trụ Cột là người lớn tuổi nhất và ai là người nhỏ tuổi nhất?

Kyojuro Rengoku ⋅ 20 tuổi

Kyojuro là một thanh niên có vóc dáng cao lớn với mái tóc màu vàng sáng xen lẫn đó là những vệt đỏ. Anh có một đôi lông mày đen đậm và đôi mắt màu vàng sáng. Đúng với cái tên của mình, Viêm Trụ Kyojuro rất nhiệt huyết với mọi nhiệm vụ được giao, không chỉ vậy, anh còn được xem như là một người lập dị bởi tính cách luôn vui vẻ. Trong số 9 Trụ Cột thì Kyojuro được cho là tốt bụng nhất bởi anh có một niềm tin rằng những người sinh ra đã mạnh mẽ thì phải có nghĩa vụ bảo vệ kẻ yếu.

Viêm Trụ Kyojuro luôn tin rằng kẻ mạnh phải có nghĩa vụ bảo vệ kẻ yếu

Mitsuri Kanroji ⋅ 19 tuổi

Luyến Trụ Mitsuri vốn là một thiếu nữ với làn da trắng, đôi mắt tròn màu xanh nhạt cùng với hàng mi dài, phía dưới mỗi mắt cô đều có một nốt ruồi nhỏ. Cô có mái tóc dài màu hồng nhạt và dần chuyển thành màu xanh neon ở điểm giữa. Với bản tính là một người rất tình cảm, không ngừng khen ngợi mọi người trong tâm trí nên điều này có lẽ là lý do tại sao Mitsuri được gọi là ‘Luyến Trụ’. Tuy nhiên, cô cũng khá nhút nhát, và luôn mềm yếu với người khác, đặc biệt là với Xà Trụ Obanai.

Luyến Trụ Mitsuri luôn khen ngợi mọi người trong tâm trí mặc dù cô rất nhút nhát khi nói ra

Shinobu Kocho ⋅ 18 tuổi

Trùng Trụ Shinobu là một cô gái nhỏ nhắn với làn da nhợt nhạt và đôi mắt to không có đồng tử. Cô có mái tóc dài ngang vai từ màu đen thành màu tím sẫm, thường được buộc ở phía sau đầu theo kiểu “yakai-maki”. Shinobu có chiều cao khá thấp và được mô tả là có dáng người nhỏ bé và yếu đuối. Cô cũng là người khá thoải mái khi luôn nở nụ cười trên khuôn mặt bất kể tình huống gì. Dựa trên cốt truyện chính thì Shinobu có vẻ thích trêu chọc người khác và đặc biệt thích thú khi chọn Giyu Tomioka.

Trùng Trụ Shinobu rất thích chọc ghẹo người khác, đặc biệt nhất là Tomioka

Muichiro Tokito ⋅ 14 tuổi 

Người được xem là trẻ tuổi nhất trong 9 Trụ Cột không ai khác chính là Hà Trụ Muichiro. Được biết cậu là một chàng trai trẻ, có nước da sáng, với mái tóc dài màu đen nhạt dần thành màu ngọc lam nhạt khi đến gần thắt lưng. Đôi mắt và mái tóc của Muichiro là những đặc điểm được chia sẻ từ người anh trai sinh đôi của mình, Yuichiro Tokito. Trong số các Trụ Cột thì Hà Trụ có lẽ là người luôn lang thang trong thế giới riêng, không tập trung vào một điều gì đó. Muichiro có lẽ là kiểu người vô tư đến mức khó hiểu khi chỉ hoạt động theo logic của bản thân.

Hà Trụ Muichiro luôn rất dễ rơi vào trạng thái suy nghĩ trong thế giới riêng của mình

Bài liên quan
Phim-Truyện

Kimetsu no Yaiba: Liệu Tanjiro có khả năng sống qua tuổi 25?

Phim-Truyện

Kimetsu no Yaiba: Muzan suy nghĩ gì về 6 Thượng Huyền Quỷ?

Phim-Truyện

Kimetsu no Yaiba: 9 điều có thể bạn chưa biết về Sát Quỷ Đoàn

Phim-Truyện

Kimetsu no Yaiba: Sau Phong Trụ thì ai sẽ xuất hiện trong tiểu thuyết?

Worth reading...
Những đội hình mạnh nhất cho bản cập nhật 10.3 Đấu Trường Chân Lý