close

>>> MU AWAKEN VNG sinh nhật 2 TUỔI cùng loạt EVENT SOCK

Game Mobile

Cực hot với tính năng tổ đội sắp xuất hiện trong Chiến Cơ Huyền Thoại

Game thủ Chiến Cơ Huyền Thoại đang vô cùng vui mừng trước sự xuất hiện của tính năng “Party”.

Game thủ Chiến Cơ Huyền Thoại đang ngày càng cảm thấy nhàm chán khi luôn phải đơn độc chiến đấu một mình. Nhưng có lẽ sự nhàm chán ấy sẽ sớm bị loại bỏ khi mới đây tại phiên bản Trung Quốc tính năng “tổ đội” đã được mở ra giúp người chơi có thể sát cánh bên bạn bè, chiến hữu của mình.

Chiến Cơ Huyền Thoại

Cụ thể, hôm nay tại phiên bản Chiến Cơ Huyền Thoại Trung Quốc một chế độ chơi mới tạm gọi là “Party” đã được mở ra nhằm mục đích đưa game thủ đến gần nhau hơn. Với chế độ chơi này 2 người chơi có thể chiến đấu cùng với nhau tại chung một màn thử thách.

Để hiểu rõ hơn thì chúng ta cần biết, chế độ “Party” chia ra làm 2 loại “thế giới” và “bạn bè”. Mỗi tính năng đều có đặc điểm riêng biệt mang lại sự hấp dẫn cho người chơi.

chien-co-huyen-thoai (2)

Trong tính năng “party thế giới” hệ thống sẽ lựa chọn ngẫu nhiên một người chơi khác có lực chiến tương đương để cùng bạn sát cánh bên nhau chiến đấu. Đây chắc chắn sẽ là chế độ chơi được nhiều game thủ lựa chọn khi tính tương tác cũng như phối hợp giữa những người chơi xa lạ với nhau sẽ được nâng cao một cách tuyệt đối nhất.

chien-co-huyen-thoai (3)

Còn với tính năng “party bạn bè” bạn chắc chắn sẽ cảm thấy rất vui mừng khi có thể rủ bằng hữu của mình cùng phối hợp chiến đấu. Ở tính năng này độ “khủng” của Boss và những chướng ngại vật khác sẽ ở mức trung bình cân bằng giữa lực chiến của hai người. Nói một cách ngắn gọn là nếu sự chênh lệch lực chiến giữa hai người cùng chơi quá lớn thì chắc chắn sẽ có một người chơi không đủ khả năng tiêu diệt chướng ngại vật trong Chiến Cơ Huyền Thoại.

chien-co-huyen-thoai (1)

Tóm lại, đây là một tin vui cho cộng đồng chơi Chiến Cơ Huyền Thoại khi với tính năng này sự nhàm chán trong tựa game sẽ phần nào được loại bỏ. Theo một số nguồn đáng tin cậy thì tính năng này sẽ sớm được cập nhật tại phiên bản Việt để game thủ có thể tiếp tục chơi Chiến Cơ Huyền Thoại một cách vui vẻ nhất như những ngày đầu tựa game ra mắt.

Xem thêm những tin tức mới nhất về Chiến Cơ Huyền Thoại

Theo OMGA

[fresh_embepost pid=”249085″ ]

Bài liên quan
8.1
Game MobileReview

Đánh giá State of Survival vừa Open Beta bản tiếng Việt 17/11

8.3
Game MobileReview

Đánh giá KartRider Rush+ vừa Open Beta: Ký ức tuổi thơ ùa về

Game Mobile

Không khí nhộn nhịp của Thiếu Niên 3Q trong ngày đầu ra mắt 05/11

Game Mobile

World of Dragon Nest Việt Nam nhộn nhịp sau ngày đầu Open Beta 29/10