close

Hướng dẫn tải LMHT: Tốc Chiến bản CLOSED BETA

Cộng ĐồngGame OnlinePC - Console

Xuất hiện cụ bà 89 tuổi cân mọi thể loại game, ai chơi lại cụ

Cụ bà người Nhật Bản Mori có tình yêu mãnh liệt với những trò chơi online, console. Dù tuổi đã cao song hiện nay cụ vẫn dành tình yêu cho những game mình yêu thích.

Cụ bà Mori dù đã 89 tuổi vẫn hăng say chơi game bom tấn

Trong khi nhiều người già chọn cho mình cách hưởng thụ cuộc sống “an nhàn”, thư thái và nhẹ nhàng thì với cụ Mori, năm nay đã 89 tuổi, nhưng vẫn dành thời gian chơi game online và có một tình yêu lớn với nó. Đặc biệt, những tựa game cụ chơi “không phải dạng vừa” khi toàn những game “khủng” AAA hàng đầu hiện nay.

PUBG, GTA 5, Days Gone, Battlefield 4, The Elder Scrolls 6… là những game cụ bà Mori yêu thích. Trò chơi đầu tiên bà chơi chính là F1 Race. Những năm 90, bà thích chơi game trên PS và Nintendo. Evil Castle có lẽ là game khiến bà nhiều cảm xúc sợ hãi nhất.

Những thao tác điều khiển, khả năng quan sát và chiến đấu ở những game đỏi hỏi cao này tưởng chừng làm khó cho người ở độ tuổi như bà Mori nhưng điều đó hoàn toàn trái ngược với cụ bà 89 tuổi này.

Để phục vụ cho sở thích chơi game bom tấn của mình, bà Mori có riêng một căn phòng với đầy đủ “trang thiết bị” là những chiếc PC, mic, tay cầm điều khiển, chuột, loa… Nhìn qua dường như nhiều người sẽ nghĩ bà còn là một streamer “già dơ” nữa!

Trái ngược với những định kiến về game, bà Mori cho rằng game là nguồn giải trí hữu ích nếu biết tận hưởng và điều tiết. Cụ còn khuyên người cao tuổi nên thường xuyên chơi game hơn nếu sức khỏe cho phép để rèn luyện tinh thần, thể chất thêm dẻo dai hơn. Game online không chỉ mang đến sự giải trí vui vẻ mà còn giúp tuổi già trở nên thú vị hơn.

Hiện tại, cụ bà sinh năm 1930 vẫn hàng ngày dành thời gian chơi những tựa game AAA mình yêu thích và chia sẻ tình yêu đó đến mọi người xung quanh.

Bài liên quan
PC - Console

7 game bom tấn tiêu biểu sẽ ra mắt năm 2021

Cộng Đồng

Trung Quốc siết chặt thời gian chơi game của giới trẻ

Cộng ĐồngGame Mobile

Game thủ 'chế' tất ngón tay độc đáo chơi game cực mượt

Game Mobile

Black Desert Mobile bản Global bất ngờ mở đăng ký, chuẩn bị đến tay game thủ