close

[HOT] Chiến Binh Tối Thượng chính thức OPEN BETA 29/10

Game Online

CSO Việt Nam vừa ra mắt, máy chủ Đông Nam Á chào tạm biệt

Counter Strike Online máy chủ Đông Nam Á đã chính thức thông báo đóng cửa sau nhiều năm tháng chống chọi với nạn hack.

Mới đây, trên trang fanpage lớn nhất cửa Counter Strike Online máy chủ Đông Nam Á, đã đăng tải thông báo xác nhận về việc đóng của game trong thời gian sắp tới. Thông tin này khiến không ít game thủ đang tham gia trò chơi cảm thấy tiếc nuối.

cso (2)

Cụ thể, game sẽ ngừng hoạt động máy chủ vào ngày 30/06 này. Hai thị trường chính mà máy chủ SEA vẫn phục vụ chính là Singapore và Malaysia, tuy nhiên trong đó có không ít game thủ đến từ các nước trong khu vực cũng tham gia, đặc biệt là game thủ đến từ Việt Nam.

cso-dong-cua

Đoạn thông báo đóng cửa của CSO Sea

Thật tế, việc đóng cửa game đã được nhiều người dự đoán trước đó, bởi lượng người chơi trong CSO Sea ngày càng thưa thớt dần, tình trạng hack cũng ảnh hưởng nghiêm trọng đến môi trường trong game. Bên cạnh đó, rất nhiều sản phẩm game bắn súng khác như CSGO, Warface, Cross Fire… ngày càng phát triển mạnh mẽ, cạnh tranh ngày càng khốc liệt hơn.

cso (1)

CSO đã mở máy chủ tại Việt Nam cách đây không lâu, với sự đầu tư của nhà phát hành goPlay, game đang được đánh giá là đối thủ nặng ký của các sản phẩm khác tại thị trường Việt Nam. Mới đây, nhà phát hành này cũng đã có những bản cập nhật riêng dành cho cộng đồng game thủ trong nước như 2 nhân vật có tên Pé Bưởi và Hùng Đại Bàng.

>>> Game thủ chờ đợi gì ở game 3D Kiếm Ma?

Bài liên quan
PC - Console

Yakuza: Like A Dragon yêu cầu cấu hình thấp đối với người dùng PC

Game Mobile

Trung Quốc phê duyệt 65 game trong tháng 09

PC - Console

Miễn phí Hitman 2016 cho ai nhanh tay

Game Mobile

Dead Zone - Game TPS hấp dẫn có trên nền tảng iOS