close

>>> MU AWAKEN VNG sinh nhật 2 TUỔI cùng loạt EVENT SOCK

eSports

CS:GO tăng trưởng kỷ lục tại Trung Quốc

Trò chơi bắn súng CS:GO sau khi được phân phối, đại diện là Perfect World, tại Trung Quốc, mới đây đã đạt được con số tăng trưởng đáng kể.

Các nhà phân tích cho hay, số lượng người chơi toàn cầu CS: GO tăng đều trong các giai đoạn của năm 2019. Trong đó, thị trường Trung Quốc là khu vực được ghi nhận có sự gia tăng đáng kể. ​Số lượng người chơi tăng gần 200%!

Mặc dù Trung Quốc là một trong những khu vực chơi sôi động của các tựa game như Liên Minh Huyền Thoại, CrossFire. Nhưng khi CS:GO cập bến thị trường đại lục, kể từ đầu năm 2019, số lượng người chơi tương tăng nhanh chóng, đuổi sát với các game hot trước đó. Ba máy chủ chính tại Thượng Hải, Thiên Tân và Quảng Đông số lượng người chơi vượt qua lượng game thủ tại Bắc Mỹ.

Theo báo cáo số liệu từ SteamDB, tháng 01 năm nay,  lượng người chơi Trung Quốc khoảng 35.000 người. Con số này đã tăng lên ba lần, đạt đỉnh vào tháng 12 ở mức 107.000. Với tổng số người chơi ở ba máy chủ Trung Quốc, khu vực này chiếm khoảng 20% ​​người chơi toàn cầu. Điều này tương tự server EU North khi có khoảng 100.000 người chơi mỗi ngày vào tháng 12.

Bất chấp các quy định nghiêm ngặt của Trung Quốc, phiên bản quốc tế của Steam rất dễ truy cập ở quốc gia này và có máy chủ riêng, mặc dù Valve và công ty đối tác Trung Quốc Perfect World nói rằng Steam phiên bản Trung Quốc đang được phát hành.

Bài liên quan
Cộng Đồng

Có bạn gái thành công, Bomman lại thêm niềm vui khi lượt view tăng kỷ lục

eSports

Giải Showmatch VALORANT quy tụ dàn 'tay to' PUBG chính thức diễn ra hôm nay

eSports

Game thủ có nguy cơ nhận án tù 10 năm vì dàn xếp tỉ số CS:GO

Cộng Đồng

Riot bị tố dùng Anti-Cheat của VALORANT để giảm FPS các tựa game khác