DIỄN BIẾN COVID-19 VỚI NGÀNH GAME

eSportsGame Online

CS:GO – Ra mắt Xếp hạng chế độ Danger Zone, tên gọi toàn Thỏ với Sói mới là điều game thủ bàn tán

Rạng sáng nay giờ Việt Nam, trang twitter của CS:GO đã đăng thông báo chính thức về việc ra mắt các bậc xếp hạng của chế độ chơi này.

Hiện mode đang có 15 mức rank, dao động từ mức thấp nhất là Lab Rat (Chuột thí nghiệm) cho đến mức cao nhất là Howling Alpha (Sói đầu đàn). Ngoài ra, ở giữa là các mức rank theo thứ tự từ thấp lên cao với biểu tượng là các con vật săn mồi vô cùng nhanh nhẹn là:

Thỏ: Sprinting Hare (Thỏ Hoang Nước Rút).

Chó săn: Wild Scout (Tuần tra hoang dã) và Wild Scout Elite (Tuần tra hoang dã tinh nhuệ),

Cáo: Hunter Fox (Cáo Săn mồi) và Hunter Fox Elite (Cáo Săn mồi tinh nhuệ),

Sói: Timber Wolf (Sói gỗ), Ember Wolf (Sói lửa) và Wildfire Wolf (Sói lửa hoang dã).

Mức rank của bạn sẽ được ẩn ở màn hình chính và chỉ có thể được nhìn thấy qua chế độ Spectator ở cuối trận đấu. Mức rank của bạn sẽ không ảnh hưởng đến việc bạn có thể chơi chung với bạn bè hay không – tất cả người chơi sẽ được xếp ngẫu nhiên. Thứ hạng của bạn sau mỗi trận đấu cũng sẽ ảnh hưởng đến xếp hạng của bạn.

Mặc dù những biểu tượng rank này trông rất “ngầu” nhưng không ít người chơi vẫn tỏ ra bàng quan với thay đổi này, hoặc đơn giản chế độ Competitive đã quá đủ hấp dẫn và tốn nhiều thời gian với họ. Có ai chơi CS:GO mà không đua rank phải không? Hơn nữa, việc các tựa game Battle Royale như PUBG, Apex Legends đã quá phổ biến, việc một chế độ chơi sinh tồn đồ họa ít thu hút hơn được “buff” lên cũng không thực sự có tác động gì nhiều.

Hi vọng, cập nhật mới ở chế độ chơi này sẽ thu hút thêm người chơi mới và những người muốn “cày cuốc” để kiếm những huy hiệu đẹp mắt trên.

Bài liên quan
eSports

Phải ở nhà vì dịch COVID-19, lượng người chơi game tăng cao kỷ lục

eSports

Thần đồng FPS 14 tuổi gia nhập giải CS:GO 'người lớn'

eSports

Nhà đương kim vô địch thế giới LMHT thành lập đội tuyển CS:GO

Cộng ĐồngeSports

Cựu sao CS:GO đối diện án 116 năm tù vì lừa đảo

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.