Bạn đang sử dụng giao diện thử nghiệm Game4V 2020

eSports

[CS:GO] Danylo “Zeus” Teslenko chính thức chấm dứt thi đấu chuyên nghiệp

Chúng ta sắp sửa chia tay một trong tượng đài của làng CS:GO thế giới, một người đội trưởng mẫu mực và là biểu tượng không thể thiếu của Na’vi.

Vào lúc 18h tối ngày 09/09 (theo giờ Việt Nam), trên Twitter chính thức của đội tuyển Na’vi (Natus Vincere) đăng tải thông báo về việc Danylo “Zeus” Teslenko (hay còn được gọi là Captain Zeus) sẽ nghỉ thi đấu chuyên nghiệp sau giải đấu BLAST Pro Series: Moscow 2019 diễn ra trong tuần này. Vậy là chúng ta sẽ chia tay game thủ năm nay đã 31 tuổi vào ngày 14/09 tới đây (nếu Na’vi lọt vào trận chung kết)

Captain Zeus bắt đầu thi đấu bộ môn Counter-Strike vào năm 2002 ở phiên bản 1.6, sau 17 năm thi đấu chuyên nghiệp, Zeus đã gặt hái rất nhiều thành tích đáng nể, với đỉnh cao là chức vô địch PGL Major Kraków 2017.

Captain Zeus cống hiến cho Na’vi hơn 9 năm. Anh là một trong những thành viên sáng lập của đội hình CS:GO của Na’vi vào tháng 12 năm 2009. Qua 10 năm thi đấu trong làng CS:GO, Zeus đã có hơn 36.000 rounds đã thi đấu và sở hữu hơn 26.000 kills (thông số theo trang chủ Na’vi).

Theo chia sẻ của anh ta, Zeus sẽ tiếp tục gắn bó với game CS:GO, khi mong muốn phát triển nền CS:GO CIS, lập nên một lò đào tạo (academy) pro player, ưu tiên các thần đồng trẻ tuổi. Zeus sẽ không làm huấn luyện viên, ít nhất trong tương lai gần, anh ta muốn tập trung vào việc vạch ra chiến lược phát triển lò đào tạo của mình.

Chúng ta cùng chúc cho Captain Zeus thành công với con đường mới, góp phần giúp nền CS:GO có thêm nhiều game thủ xuất sắc.

 

Bài liên quan
eSportsPC - Console

OG chính thức công bố đội hình CS:GO

eSportsPC - Console

CS:GO: Nhiệm vụ Operation trở lại sau 2 năm dài vắng bóng

eSports

OG chuẩn bị thành lập team CS:GO, Ceb và Notail là quản lý

eSportsGame MobilePC - Console

11 bức ảnh nổi bật nhất làng game trong tuần qua (14/10 - 20/10)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.