close

>>> MU AWAKEN VNG sinh nhật 2 TUỔI cùng loạt EVENT SOCK

Game Online

CS Online bình tĩnh trước sự chờ đợi của game thủ

Counter-Strike Online vẫn im hơi lặng tiếng sau rất nhiều tin đồn về việc game sẽ sớm ra mắt trong dịp Tết Nguyên Đán vừa qua.

Counter-Strike Online, cái tên được mong chờ nhưng đồng thời cũng bí ẩn nhất của làng FPS Việt trong năm 2015

Counter-Strike Online, cái tên được mong chờ nhưng đồng thời cũng bí ẩn nhất của làng FPS Việt trong năm 2015

Sau nhiều phỏng đoán của cộng đồng, cộng với tin đồn rò rỉ từ phía nhà phát hành, có không ít thông tin cho rằng Cs Online sẽ ra mắt trong dịp Tết Nguyên Đán như món quà lì xì đầu năm mới dành cho game thủ. Nhưng hiện tại, kì nghỉ tết đã trôi qua, và cũng chỉ còn hai ngày nữa là hết tháng 2, CS Online vẫn chưa hề có thông tin gì thêm về ngày ra mắt.

Hình ảnh khiến không ít người đoán già đoán non rằng game sẽ ra mắt sớm.

Hình ảnh khiến không ít người đoán già đoán non rằng game sẽ ra mắt sớm.

Được coi là một trong những sản phẩm game FPS online đáng mong chờ nhất trong năm 2015 bên cạnh những tên tuổi tầm cỡ như Final Bullet, A.V.A. CS Online hứa hẹn sẽ mang lại những trải nghiệm đầy cảm xúc mà bất kỳ game thủ nào cũng đã từng có với Counter Strike – Huyền thoại HalfLife.

[fresh_embepost pid=”153725″]

Qua trao đổi với đại diện NPH goPlay, được biết, CS Online sẽ ra mắt sớm nhất để trở thành “tiên hạ thủ vi cường” cũng như tránh sự cạnh tranh của các sản phẩm đình đám khác (cũng do chính goPlay sở hữu). Tuy nhiên, để đảm bảo yếu tố chất lượng trong khâu cung cấp dịch vụ cũng như thành công về doanh thu, đội ngũ vận hành của CS Online vẫn sẽ tuân theo các bước của kế hoạch phát hành sản phẩm đã vạch ra trước đó.

cso

Logo đã có mà game thì vẫn biệt tăm biệt tích?

Hiện tại, sự kiện bình chọn logo game đang diễn ra trên Fanpage chính thức của CS Online cho thấy sự tỉ mỉ cũng như kì vọng của goPlay đặt vào game là rất lớn. Chúng ta hãy cùng chờ đợi để thưởng thức CS Online trong một ngày không xa.

Counter-Strike Online là một phiên bản bắn súng trực tuyến được phát triển dựa vào phiên bản Counter-Strike của nhà sản xuất Nexon Hàn Quốc . Sau khi ra mắt trên thị trường, Counter-Strike Online nhanh chóng được cộng đồng game thủ trên toàn thế giới yêu thích, trong đó có cả Việt Nam.

Counter-Strike Online

Game thủ Việt mong đợi từng ngày để được trải nghiệm những cảm giác xưa cũ mà Counter-Strike Online đem lại cho người chơi.

Thông tin tiếp theo về các hình ảnh mới nhất của CS Online sẽ được Game4V nhanh chóng cập nhật tại chuyên mục Game Online, các bạn hãy chú ý đón đọc.

>>> Game thủ nên chơi game online gì trong tháng 3?

Bài liên quan
PC - Console

Worms Rumble trở lại với game thủ sau 4 năm dài xa cách

PC - Console

Due Process trò chơi bắn súng mang nhiều tính chiến thuật

PC - Console

Serious Sam 4 có hệ thống trùm và vũ khí đa dạng hút người chơi

PC - Console

Miễn phí Hitman 2016 cho ai nhanh tay