[HOT] NGẠO KIẾM 3D CHÍNH THỨC ALPHA TEST 03/04

Game Online

CS Mobile trở lại: Củng cố niềm tin cho gMO Việt trong năm 2015

Sau bao ngày chờ đợi, cộng đồng gamer Việt sẽ một lần nữa được đắm chìm trong thế giới TPS do chính người Việt sáng tạo bằng sự trở lại của Chiến Binh CS với tên gọi mới: CS Mobile, game sẽ ra mắt vào ngày 09/01 tới đây.

anh1

Như trang tin game Game4V đã đưa tin, Chiến Binh CS – gMO bắn súng góc nhìn thứ 3 do Joy Entertainment phát triển và Wasabi độc quyền phát hành tại Việt Nam – đã bất ngờ công bố dừng cung cấp dịch vụ vào hồi tháng 10 vừa qua. Lý do được 2 đơn vị trên đưa ra là: “sản phẩm vẫn còn nhiều lỗi hệ thống nghiêm trọng”. Đây là một quyết định gây thất vọng cho không chỉ cộng đồng người chơi của Chiến Binh CS nói riêng mà còn là cả cộng đồng game thủ và các studio game mobile trong nước nói chung.

Hồi giữa tháng 12 vừa rồi, thông tin Chiến Binh CS sẽ trở lại với tên gọi CS Mobile đã làm sáng lên hi vọng cho toàn thể cộng đồng nhưng rồi sự việc lại một lần nữa “chìm xuồng” khi NPH VMG thông báo hoãn thời gian ra mắt CS Mobile sang đầu năm 2015.

anh2

Lần này, sự trở lại của CS Mobile có vẻ đã chắc chắn hơn với nhiều thông tin xác nhận từ phía NPH VMG. Hơn thế nữa, đây cũng là thời điểm hoàn hảo để một sản phẩm chất lượng ra mắt (chính xác hơn là trở lại!) thị trường gMO đang phát triển vũ bão.

Lần trở lại này mang theo một kỳ vọng cũng như áp lực rất lớn dành cho VMG sau những lần lỡ hẹn trước đó. Liệu CS Mobile có tiếp tục đặt những dấu ấn sâu đậm trong cộng đồng người chơi hay không? Chúng ta hãy chờ xem!

Những thông tin tiếp theo về sản phẩm CS Mobile sẽ được trang tin game Game4V liên tục đưa tin trong chuyên mục Game Mobile, các bạn hãy chú ý đón đọc!

>>> Chiến Binh CS sẽ được hồi sinh trong tháng 12

Bài liên quan
Game Mobile

Phòng Tuyến Thư Kích - Game mobile FPS 'mới toanh' đến từ Trung Quốc

Game Mobile

Game bắn súng thực tế ảo Colonicle phát hành

Cộng ĐồngGame Online

Truy Kích 2 thu hút ngay từ lần thử nghiệm đầu

Game Mobile

Game bắn súng TPS đồ họa chất lượng Battle Prime ra mắt

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.