close

TOP Game Mobile sẽ ra mắt VN tháng 07/2020

Cộng Đồng

Crytek tiếp tục phải đóng cửa chi nhánh tại Thượng Hải do túng tiền

Crytek tiếp tục lún sâu vào cuộc khủng hoảng tài chính tồi tệ, với nạn nhân mới nhất là những nhân viên tại chi nhánh Thượng Hải.

Bây giờ, những tin tức thảm hoạ về tài chính của Crytek, công ty đã tạo ra series Crysis lừng danh, hầu như không còn làm mọi người cảm thấy ngạc nhiên. Nhưng chúng vẫn cứ xuất hiện đều đặn trên các trang tin, dấy lên những nghi ngại về vấn đề quản lý kinh doanh của hãng.

crytek

 

Nạn nhân mới nhất của studio là các nhân viên ở Thượng Hải, những người hiện vẫn chưa được thanh toán tiền lương kể từ tháng 9 năm 2016.

Vấn đề này đã được tái đề cập đến bởi Daniel Ahmad (nickname: ZhugeEX trên Twitter), một chuyên gia phân tích trong ngành công nghiệp. Ông cũng là người đầu tiên thông tin đến cộng đồng vào tháng 12 năm ngoái rằng studio của Crytek ở Thượng Hải sẽ vẫn mở cửa để phát triên các dự án VR.

crytek

Vào ngày hôm qua, Ahmad cho biết rằng các nhân viên tại phân nhánh này đã phải tiếp tục công việc mà không được trả tiền, kèm với lời hứa sẽ sớm nhận được lương. Nhưng rốt cuộc, Crytek đã không thể thanh toán cho họ như đã hẹn và chi nhánh phải đóng cửa do không có đủ tiền thuê nhà.

“Crytek Shanghai đã cố gắng để trở thành một studio hoạt động độc lập nhưng rốt cuộc cũng không thành công,” Ahmad cho biết. “Vì vậy, hiện nay có rất nhiều người thất nghiệp, không có việc làm và tất cả những gì họ còn là những lời hứa hẹn trả lương khó trở thành hiện thực.”

Ahmad cũng chia sẻ hình ảnh sau đây, có vẻ như là một lá thư phàn nàn, yêu cầu giải quyết vấn đề của nhân viên:

crytek

Đáp lại bài tweet của Ahmad, một người dùng khác có nickname esd3mon đã dẫn link đến một chủ đề trên Reddit, được tạo ra bởi nhân viên tại phân nhánh Thượng Hải hồi tháng trước, nhưng bị trôi tuột đi vì không nhận được nhiều sự chú ý từ cộng đồng. Anh cũng cho biết đội ngũ nhân viên đã bị chủ nhà đuổi đi và đổ lỗi cho Crytek vì “hủy hoại cuộc sống của công nhân viên”.

Trụ sợ chính của Crytek tại Đức vẫn giữ im lặng và chưa đưa ra bất kỳ phản hồi nào.

 

http://game4v.com/game-online/nha-san-xuat-dung-truoc-nguy-co-pha-san-so-phan-cua-warface-se-di-ve-dau-397156.g4v

Theo playstationlifestyle

Bài liên quan
eSports

Giám đốc điều hành GAM Izumin chỉ trích Tinikun, ngay lập tức bị 'phản dame'

eSports

Tinikun tiếp tục hé lộ chuyện GAM nợ tiền thưởng Kiaya

PC - Console

Một đoạn Status bí ẩn được cho là Crysis đang được hồi sinh

Cộng ĐồngPC - Console

Crytek tạm dừng vụ kiện với CIG cho tới khi Squadron 42 ra mắt

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.