close

>>> Gọi Rồng Online - Fan "Bi Rồng" nhất định phải chơi

Game Mobile

Crystal of Re:union – tựa game nhập vai anime đầy tiềm năng mở cửa đăng ký trước

Crystal of Re:union – tựa game nhập vai anime do hãng gumi phát triển đang đổ bộ về khu vực Đông Nam Á, trong đó có cả Việt Nam và đang mở cửa cho cộng đồng đăng ký trước với những quà tặng hấp dẫn.

Sau khi ra mắt trailer quốc tế, hãng gumi Inc đã công bố tiến hành quá trình đăng ký trải nghiệm trước Crystal of Re:union, tựa game nhập vai hấp dẫn sắp ra mắt các vùng lãnh thổ ở khu vực Đông Nam Á và Châu Đại Dương trong quý này. Trò chơi cũng vừa kỷ niệm thành tích đạt một triệu lượt cài đặt tại các khu vực Đài Loan, Hàn Quốc, Hồng Kông và Macau.

.

Từ ngày 11 tháng 9, các game thủ đã có thể tiến hành đăng ký trước địa chỉ e-mail của mình tại đây để có thể nhận thông báo qua hộp thư khi phiên bản tiếng Anh ra mắt.

Trong quá trình tham gia đăng ký trước, bạn còn có cơ hội tăng thêm niềm vui và quyền lợi cho riêng mình:

Crystal of Re:union

tham gia vào Chiến dịch Milestone trước khi đăng ký và giúp mở khóa Milestones Pre-Registration Tầm quan trọng:

Số lượng người đăng ký đạt 2k lượt: 500 Vàng
Số lượng người đăng ký đạt 5k lượt: 1.500 Vàng và 10k Aura Restoration x 20
Số lượng người đăng ký đạt 10k lượt: 2.000 Vàng và Speed Up (tăng tốc 30 phút) x 10
Số lượng người đăng ký đạt 20k lượt: 2.500 Vàng và tăng 50% điểm tấn công ATK trong 1 giờ x 5
Số lượng người đăng ký đạt 30k lượt: 3.500 Vàng, 10k Aura Restoration x 30, Speed Up (tăng tốc 30 phút) x 30 và thanh gươm huyền thoại Legendary Sword Balmung x 1.

Càng nhiều người đăng ký thì càng nhiều quà tặng giá trị, vì thế hãy nỗ lực đóng góp và giúp truyền bá thông tin để cùng nhau đạt được mức thưởng cao nhất. Các mốc phần thưởng sẽ được trao cho tất cả người chơi như là quà tặng khởi đầu game.

Bên cạnh đó, nhớ trải nghiệm Mini Game “Crystal of Re:union – Quest for Mythril”, được tạo ra để dành riêng cho tất cả những ai tham gia đăng ký trước có dịp thưởng thức và tìm hiểu một phần thế giới Crystal of Re: union!

Crystal of Re:union

Bối cảnh đặt ở Midgard, người chơi điều khiển cô nàng Claudia ngọt ngào nhưng không kém phần nghiêm nghị trong Mini Game. Hãy hết mình hỗ trợ cô ấy tiêu diệt những con quái vật gặp phải trên đượng để thu thập các nguồn tài nguyên quý giá và cố gắng đưa cô đạt đến cấp độ 10!

Crystal of Re:union

Crystal of Re:union

 

Được phát triển bởi Orange Cube Inc và gumi Inc. (hãng sản xuất FINAL FANTASY BRAVE EXVIUS, Phantom of the Kill, Brave Frontier), Crystal of Re: union có bối cảnh thiết lập trong thế giới kì ảo của xứ Midgard, nơi người chơi vào vai một vị vua (King) và nhận sự trợ giúp của một vị anh hùng huyền thoại được chỉ định để hỗ trợ và giúp lãnh đạo vương quốc trở nên phồn thịnh hơn bao giờ hết.

Crystal of Re:union

Người chơi có thể lên chiến lược xây dựng vương quốc, đào tạo quân đội để lên đường chinh phục, hoặc bảo vệ lãnh thổ và trở thành người quyền lực nhất trên thế giới.

Crystal of Re:union

Trò chơi hứa hẹn sẽ cung cấp những nội dung phong phú và thiên nặng về các yếu tố RPG, chẳng hạn như cốt truyện cố chiều sâu và quá trình phát triển nhân vật đa dạng. Hơn 20 nhân vật trong game được lồng tiếng bởi những diễn viên nổi tiếng tài năng của Nhật Bản. Mỗi người sở hữu những tính cách và cốt truyện độc đáo của riêng mình để cho người chơi khám phá.

Crystal of Re:union

Crystal of Re: union sẽ được phát hành theo hình thức hoàn toàn miễn phí cho người chơi tải xuống (với tính năng mua hàng trong ứng dụng) trên cả hai nền tảng iOS và Android khi trò chơi chính thức ra mắt trong quý này.

Các thông tin cập nhật thêm sẽ được công bố trên trang web của công ty hoặc trang Facebook chính thức tại đây

http://game4v.com/game-mobile/bleach-paradise-lost-vao-vai-tu-than-diet-quy-theo-phong-cach-pokemon-go-458109.g4v

Bài liên quan
Game Mobile

Poke Origin sắp phát hành tại Việt Nam, gây choáng với 800 loài Pokemon

Game Mobile

[Hot] TS Online Mobile ấn định ngày phát hành tại Việt Nam

eSportsGame Mobile

PUBG Mobile Lite chuẩn bị Open Beta toàn cầu, máy "cùi" dưới 2GB RAM vẫn chơi nuột

Game Mobile

Tân Chưởng Môn VNG: Đánh giá sức mạnh đội hình tướng Kim Ngô Minh