close

TOP Game Mobile sẽ phát hành Việt Nam THÁNG 08/2020

eSports

Crystal – Cựu binh EHOME ngỏ ý quay trở lại đấu trường Dota 2

Một trong những thành viên chủ lực của EHOME và Nirvana – Shen “Crystal” Jiaqi (tên khác SJQ/FCB) vừa qua đã bày tỏ ý định của anh về việc quay trở lại đấu trường Dota 2 chuyên nghiệp sau một thời gian dài im hơi lặng tiếng.

Crystal

Hiện tại, Crystal đang tìm kiếm cho mình một team phù hợp để gia nhập, theo chia sẻ từ anh, một team phù hợp không nhất thiết phải là một top team trên thế giới. Với tốc độ tăng trường chóng mặt của Dota 2 tại Trung Quốc, rất nhiều “cựu binh” Dota công bố quay trở lại hoạt động, và Crystal là một ví dụ điển hình.

Crystal

Từng trải qua vô số trận chiến cùng các thành viên thuộc EHOMENirvana, Crystal đã khẳng định được tên tuổi của mình trong làng Dota thế giới qua vị trí support trong team. Vào thời điểm đó, EHOME được biết đến như là “ông hoàng Dota” của Trung Quốc, không những thế, các top team đến từ khắp các châu lục cũng phải kiêng dè EHOME. Sau khi ngậm ngùi dừng chân tại vị trí thứ 2 trong mùa giải The International 1 trước Natus Vincere, team EHOME đã bắt đầu rệu rã, ít lâu sau đó, EHOME chính thức công bố giải tán. Tuy nhiên, một số thành viên của EHOME hiện tại đã chuyển qua thi đấu cho team khác, điển hình như BurNing, LaNmMMY.

Crystal

Với tư cách là một thành viên của EHOME, chắc chắn sẽ có rất nhiều team mong muốn mời anh vào đội ngũ của mình. Nhưng Crystal lại chia sẻ “Tôi sẽ quay lại Dota nhưng không cần thiết phải gia nhập một top team thế giới, tôi sẽ bắt đầu lại từ đầu, như một gamer bình thường, từng bước, từng bước, tôi sẽ không ngừng lại cho đến khi lên đến đỉnh vinh quang cùng team mình.” Vừa qua, Crystal có chuyến đến thăm nơi luyện tập của team LGD và Yao “820” Yitian – đồng đội cũ của anh tại EHOME, hiện 820 đang hỗ trợ team LGD dưới vai trò huấn luyện viên. Crystal đã thực sự bị thu hút bởi những bài luyện tập cả về kỹ năng lẫn tâm lý của team LGD, bên cạnh đó là cơ sở vật chất chuyên nghiệp được cung cấp bởi nhà tài trợ, rất có thể, Crystal sẽ cân nhắc ý định của mình về việc tham gia vào team LGD.

Bài liên quan
eSports

Nghiên cứu chỉ ra người chơi Dota 2 'toxic' nhất thế giới

eSports

Battle Pass chính thức đạt mốc 6 triệu USD chỉ sau vài giờ

eSports

Abed trở thành người đầu tiên đạt 11.000 MMR trong Dota 2

eSports

Cộng đồng quốc tế hào hứng trước sự kiện cosplay Dota 2 của game thủ Việt