close

[HOT] LOẠN THẾ ANH HÙNG 3Q chính thức ra mắt 28/05

Công Nghệ

CryEngine V công bố ảnh chụp màn hình đẹp không thể tin được

Nhà phát triển Crytek, cha đẻ của Crysis và CryEngine vừa công bố nhanh một số hình ảnh về sức mạnh và độ linh hoạt của engine mới nhất, CryEngine V mà họ nghiên cứu bấy lâu nay. Kết quả là không thể tuyệt vời hơn.

hình ảnh ingame CryEngine V

Crytek vừa chính thức công bố CryEngine V cách đây ít hôm và xác nhận với báo giới rằng nó sẽ hỗ trợ DX12, công nghệ thực tế ảo và đáng kể nhất là hoàn toàn miễn phí. Những nhà sản xuất khác sẽ không phải mất một đồng phí nào để tiếp cận nguồn tài nguyên phong phú có trong CryEngine. Tuy nhiên, họ cũng được ra hình thức Pay What You Want – Trả bao nhiêu cũng được để kích thích các đơn vị đầu tư sản xuất trên nền công nghệ này. CryEngine V đã đạt tới mức độ nâng cấp và cải tiến vô cùng đáng kinh ngạc trong phiên bản thứ 5 này và chính thức trở thành bộ công cụ xây dựng game mạnh mẽ và chân thực nhất thế giới vượt trên Unreal Engine 4.

game CryEngine V

Với CryEngine V, các họa sĩ có thể tạo ra một môi trường tuyệt hảo với các hiệu ứng chân thực nhất như sương mù dày đặc mà không gây ảnh hưởng tới hiệu năng của CPU (CPU không mất quá nhiều sức để làm việc).Họa sĩ thiết kế ánh sáng của Crytek, Damian Stempniewski cũng chỉ ra việc hiệu ứng ánh sáng được thực hiện bằng công nghệ sáng tiêu chuẩn SVOGI đảm bảo phủ đều và chân thực lên một bìa rừng xác định. Kết quả cho ra một số hình ảnh vô cùng ấn tượng và tất cả đều sử dụng bằng tài nguyên sẵn có của CryEngine.

tin tức game offline

Họa sĩ môi trường 3D, Finn Meinert Matthiesen chỉ tốn có 30 phút đồng hồ trong CryEngine V để tạo ra một khung cảnh đêm mà bạn có thể nhìn thấy phía trên. Anh đã sử dụng hàng loạt các yếu tố về ánh sáng và hiệu ứng đi kèm nhưng tốc độ render khung hình vẫn rất cao. Người dùng chỉ cần tùy chỉnh các yếu tố thêm 15 phút nữa để cho ra một đoạn hoạt cảnh như ý muốn nhằm miêu tả hoạt động về đêm. Rất đơn giản, dễ dàng, tiện lợi và nhan chóng. Đó là những gì CryEngine V đã tập trung.

game offline hay

Nếu các nhà phát triển chỉ mất có nửa giờ để tạo ra một khung cảnh tuyệt đẹp, hãy tưởng tượng rằng Crytek và các nhà phát triển khác có thể làm ra những thứ tuyệt diệu chỉ trong có vài tháng. Thêm vào nữa, hãng cũng đang làm việc với một số lượng game thực tế ảo nhất định gồm: Robinson: The Journey và The Climb bằng CryEngine V để tăng cường khả năng trải nghiệm.

CryEngine V đang từng bước phá bỏ khoảng cánh giữa thực và ảo, hơn hết tối ưu lại hiệu năng nhằm tăng tốc độ xử lý khun g hình, mặt khác cũng tối ưu hóa để dễ dàng chạy trên các thế hệ phần cứng không cao. Tương lai gần, nhà phát triển có thể chỉ mất vài tháng để tạo ra một tựa game ưng ý mà vẫn đảm bảo hiệu năng và trải nghiệm trên các máy có cấu hình không cao.

[fresh_embepost pid=”332905″ ]

Bài liên quan
Cộng ĐồngPC - Console

Crytek tạm dừng vụ kiện với CIG cho tới khi Squadron 42 ra mắt

PC - Console

Bạn có tin Crysis đã từng là một sát thủ phần cứng trên PC không?

Công Nghệ

Samsung ra mắt The Wall Luxury: TV module MicroLED, màn hình 292 inch cùng độ phân giải 8K

Công Nghệ

Fallout Shelter và Youtube Streaming sẽ được đưa lên những chiếc xe hơi của Tesla

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.