[HOT] BÁT HOANG LÃNH CHỦ chính thức OPEN BETA 08/04

Game Mobile

Crunds: Game dễ chơi nhưng cực kỳ khó thắng

Khi thế giới đang bị đe dọa bởi những tên quái vật xấu xa, chỉ một người anh hùng có thể đứng lên chống chọi lại tất cả. Đó là Crund – một chú quái vật dễ thương nhưng cũng vô cùng gan dạ.

Được biết, Crunds là sản phẩm tham gia cuộc thi Bluebird Award 2015 – lập trình game trên thiết bị di động do Đài Truyền hình Việt Nam và Công ty cổ phần Bluebird phối hợp tổ chức. Hiện tại, game đang gây chú ý khá lớn nhờ lối chơi giống với Flappy Bird nhưng lại dễ chơi và thử thách phong phú hơn rất nhiều.

Crunds

Bước chân vào Crunds, bạn sẽ nhập vai vào một chú quái vật dễ thương nhưng cũng vô cùng gan dạ có nhiệm vụ vượt qua chướng ngại vật, cạm bẫy và những con quái vật để về đích an toàn. Tuy nhiên, chú quái vật có tên Crund này lại cực kỳ mong manh dễ vỡ khi chạm bất cứ vật gì ngoài đồng xu và chìa khóa ra, vì vậy bạn phải hết sức cẩn thận.

Crunds Crunds - Copy (7)

Lối chơi của Crunds khá đơn giản, bạn chỉ cần phải tap để chú quái vật có thể bay lên và tab hai bên trái phải để di chuyển xéo sang hai bên để tránh cạm bẫy và chướng ngại….Cụ thể, bạn muốn nhân vật di hướng nào, chỉ cần tap vào hướng ngược lại. Cách điều khiển này có thể tạo sự lúng túng cho người mới chơi lần đầu, nhưng nếu bạn đã thông thạo. Việc còn lại bạn cần quan tâm là tránh những cảm bẫy và những con quái mà thôi.

Crunds - Copy (3) Crunds - Copy (5)

Trong mỗi level bạn nên cố gắng thu nhặt tất cả những đồng xu để mua trang phục cho nhân vật chính. Các trang phục với những sức mạnh riêng sẽ rất hữu dụng trên con đường phiêu lưu của bạn. Ví dụ như, với bộ trang phục Minion: bạn có thể thả một quả chuối ở bất kỳ đâu và nếu bị chết, bạn có thể hồi sinh ngay tại quả chuối đó; hay như bộ trang phuc Spiderman có thể tự động nhả tơ thu thập đồng xu, trang phục Batman giúp bạn tàng hình trong một khoản thời gian…

Crunds - Copy (6) Crunds - Copy (4) Crunds - Copy (2)

Với 20 màn chơi với độ khó tăng đần, game thật sự là một thử thách đối với những game thủ muốn thể hiện sự khéo léo và chiến thuật của bản thân.

[mecloud]vQ4vHDhGzz[/mecloud]

Nhìn chung, Crunds là một casual game đơn giản, cách chơi cuốn hút nhưng thực sự rất khó để chinh phục. Còn chờ gì nữa mà không tham gia cùng Crund để có thể phiêu lưu vòng quanh thế giới, khám phá những thử thách bí ẩn ngay bây giờ!

Tải Game Crunds

[fresh_embepost pid=”211646″ ]

[fresh_embepost pid=”210136″ ]

Bài liên quan
7.3
Game MobileReview

Trải nghiệm phong cách hành động điên cuồng trong Chiến Thần 3D

Game Mobile

Thị trường game mobile kỳ vọng đạt 171 tỉ USD năm 2024 bất chấp dịch COVID-19

eSportsGame Mobile

Lý giải ĐTCL Mobile chưa xuất hiện ở VN và cách tải để chơi bản quốc tế

7.5
Game MobileReview

Đánh giá Tam Quốc Tốc Chiến của SohaGame sau ngày ra mắt chính thức

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.