TOP Game Mobile sẽ ra mắt VN tháng 07/2020

Game Mobile

Crossy Road: Băng qua đường theo phong cách Gangnam Style cực chất

Hiện tượng Youtube Gangnam Style bất ngờ phối hợp cùng hiện tượng làng game Crossy Road, đem lại trải nghiệm giải trí đỉnh của đỉnh cho game thủ.

Năm 2012, toàn thế giới như “rung chuyển” bởi điệu nhảy ngựa Gangnam Style của chàng ca sĩ người Hàn PSY. Ca khúc nắm giữ kỉ lục nhiều người xem nhất trên Youtube (hơn 2 tỷ lượt) đã đem lại cho PSY không chỉ danh tiếng mà còn cả nguồn lợi nhuận khổng lồ ở mức 8 – 10 triệu đô (theo Forbe).

Năm 2015, Crossy Road khiến toàn cầu say mê “giúp con gà qua đường”. Trò chơi tới Hipster Whale chỉ mất 3 tháng để ghi nhận mức hơn 50 triệu lượt tải và doanh thu 10 triệu đô trong đó 3 triệu từ quảng cáo in-game. Nối tiếp Flappy Bird, trải nghiệm giải trí siêu đơn giản mà gây nghiện này trở thành hiện tượng của làng game.

Crossy Road

2 hiện tượng ở 2 lĩnh vực hoàn toàn khác nhau tưởng như không có gì liên quan đến nhau nơi trên đã có màn kết hợp cực độc đáo trong phiên bản cập nhật mới nhất của Crossy Road. 90 triệu người chơi game một chạm này sẽ có cơ hội “mua” chàng ca sĩ người Hàn và qua đường theo phong cách Gangnam Style cực chất: “Oppa Crossy Road”.

[fresh_youtube url=”https://youtu.be/3b4bZKfVIQw” ]

Theo thông tin từ Hipster Whale và hãng phát hành Yodo1 thì nhân vật PSY trị giá 2,99 đô và sẽ chỉ “lên kệ” trong vòng 3 tháng. Tuy nhiên nhân vật này sẽ đồng hành cùng bạn vĩnh viễn sau khi mua. Cùng với PSY, các level mới của Crossy Road cũng được F5 đầy hứng khởi. Đường đi của PSY phát sáng theo từng bước nhảy của anh chàng khiến bạn qua đường mà như “quẩy” nhiệt trong một sàn nhảy disco, nhất là khi phần nhạc nền hào hứng, vui tươi, rất mùa hè. Các động tác nhảy của Oppa Crossy Road được mô phỏng theo điệu nhảy thực tế của PSY, đem tới trải nghiệm đầy tính giải trí cho người chơi.

Crossy Road 1

Cùng với PSY thì bản cập nhật còn giới thiệu thêm một số nhân vật Hàn Quốc khác như bậc thầy taekwondo, diễn viên K-drama và một đĩa Kimchi! Chế độ Quest (nhiệm vụ) mới được bổ sung cho phép người chơi thử thách bản thân và dành nhiều phần quà và tiền xu.

Crossy Road 2

Dành cho bạn đọc biết: Crossy Road là phiên bản thú vị hơn của game Frogger lấy cảm hứng từ câu chuyện cười cổ điển “Tại sao con gà qua đường”. Người chơi có nhiệm vụ điều khiển chú gà vượt qua thế giới “ô vuông” một cách an toàn nhất, thoát khỏi hiểm họa xe đụng, ngã xuống hồ, bị đại bàng tấn công… PSY mới ra nhập game và đã sẵn sàng “Party” rồi, còn bạn thì sao? Hãy nhanh tay tải game và thư giãn nhé!

Tải game Crossy Road cho iOS | Android

>>>Fallout Shelter ‘bứt phá thần tốc’ App Store: 70 triệu lượt chơi mỗi ngày

Bài liên quan
Game Mobile

324 game mobile Trung Quốc đã được thử nghiệm trong tháng 06

Game Mobile

Nintendo dừng sản xuất game mobile

Game Mobile

Thị phần game mobile đang ở đâu trong những năm gần đây?

Game MobileGóc Nhìn

Vì sao Đông Nam Á là thị trường game mobile tiềm năng nhất?