close

>>> MU AWAKEN VNG sinh nhật 2 TUỔI cùng loạt EVENT SOCK

Game Online

CrossFire Zero – Phiên bản Đột Kích Web sắp phát hành tại Việt Nam

Mới đây, cộng đồng game thủ đang bàn tán xôn xao về sự xuất hiện của CrossFire Zero – phiên bản Đột Kích trên nền tảng web chuẩn bị ra mắt.

Có thể nói, tên gọi “Đột Kích” đã trở thành một phần khó phai trong tâm trí của nhiều thế hệ game thủ Việt, những ai đam mê dòng game bắn súng FPS. Cũng chính tên Việt hóa đó nhiều người nhớ tới công sức phát hành của VTC Game, khiến trò chơi được phổ biến tại thị trường Việt Nam. Còn ở thị trường Trung Quốc, game do Tencent phân phối, tất nhiên mang một tên gọi khác.

Tựa game bắn súng góc nhìn thứ nhất này trở nên nổi tiếng và ăn sâu vào ký ức của nhiều người cũng bời thời kỳ ra mắt nó là số 1. Không có quá nhiều lựa chọn game bắn súng trên PC yêu cầu cấu hình máy chơi “nhẹ nhàng” như Đột Kích. Khoảng thời gian 2009, ở hầu hết các quán “nét” bạn sẽ thấy đông đảo người chơi Đột Kích như thế nào.

Đột Kích hay CrossFire vốn là một thương hiệu game bắn súng hành động của Smilegate, Hàn Quốc. Nhờ những đơn vị phát hành ở các khu vực, quốc gia trò chơi mới trở nên phổ biến như vậy. Kể từ khi phát hành, không nói tới việc cập nhật, sự xuất hiện của một hậu bản CrossFire là chưa từng. Đáng kể nhất có lẽ chỉ nói đến Đột Kích 2.0.

Sau nhiều hậu bản khác nhau, tới đây, cộng đồng game thủ đam mê IP CrossFire tiếp tục được trải nghiệm một phiên bản hoàn toàn mới: Đột Kích Web. Trước đây, chúng ta vẫn biết đến các loại hình như Client PC hoặc mobile thì nay phiên bản trên nền tảng web đã xuất hiện. Và lần này, chính Smilegate sẽ đứng sau phát triển và phân phối CrossFire Zero tại nhiều quốc gia và khu vực, trong đó có Việt Nam. Có thể nói, đây là một ưu ái và đánh giá cao về tầm nhìn thị trường của hãng game đến từ Hàn Quốc.

Hiện tại, theo chúng tôi ghi nhận, CrossFire Zero đang triển khai các trang fanpage và mở đăng ký cho game thủ tham gia theo từng quốc gia. Thời gian mở cửa trò chơi nhiều khả năng sẽ đầu năm 2020. Điều thuận lợi là game thủ có thể dễ dàng trải nghiệm game theo phông chữ tiếng Việt. Ngoài ra, việc liệu VTC Game (đơn vị đang phát hành Đột Kích tại Việt Nam) có là hãng đại diện phát hành tiếp tục nữa hay không cho đến nay chưa có thông tin chính thức.

Trò chơi tiếp tục phát triển dựa trên tính năng, mode đấu cũng như hệ thống nhân vật, kho vũ khí từ bản Client nhưng có những điều chỉnh và nâng cấp nhất định. Game cũng có chế độ Sinh tồn theo phong cách PUBG nhưng mang màu sắc riêng của Smilegate. Chúng tôi sẽ tiếp tục thông tin khi có diễn biến mới.

Fanpage Việt Nam: https://www.facebook.com/CFZEROVN

Bài liên quan
PC - Console

CrossFire X - Đột Kích X lỡ hẹn với game thủ

Game Mobile

CrossFire: Warzone chính thức mở cửa ở 170 quốc gia và khu vực

Game Online

Crossfire Zero đóng cửa chỉ sau 3 tháng phát hành tại Việt Nam

Game Mobile

Đột Kích phiên bản 'chiến thuật' mở rộng khu vực phát hành vào tháng 10