close

>>> MU AWAKEN VNG sinh nhật 2 TUỔI cùng loạt EVENT SOCK

Game Online

CrossFire Zero chính thức do VTC Online phát hành, Open Beta ngay tháng 06

Siêu phẩm bắn súng trên PC CrossFire Zero sẽ do NPH VTC Online phân phối tại Việt Nam, mở Open vào tháng 06.

Mới đây nhất, trên fanpage chính thức của tựa game CrossFire Zero, hay còn được game thủ gọi là Đột Kích phiên bản web, đã đăng tải thông tin quan trọng về lộ trình ra mắt cũng như đơn vị vận hành game tại thị trường Việt Nam. Và bất ngờ hơn khi nhà phát hành VTC Online sẽ là cái tên được nhắc đến thay vì VTC Game như nhiều người vẫn nghĩ. Qua các thông tin trên fanpage thì game đã gần như hoàn tất mọi công đoạn để chính thức ‘bung lụa’ vào đầu tháng 6 sắp tới. Đây quả là thông tin hấp dẫn dành cho cộng đồng game thủ đam mê thể loại FPS tại Việt Nam.

CrossFire Zero chính thức do VTC Online phát hành, Open Beta ngay tháng 06

CrossFire Zero mới này chính thức do VTC Online phát hành, Open Beta ngay tháng 06

Như Game4V đã thông tin từ trước, CrossFire Zero là một phiên bản phát triển mới từ IP CrossFire được hãng Smilegate phát triển. Đây là tựa game bắn súng kết hợp chế độ sinh tồn (battle royale) được thiết kế trong thời gian khá nhanh chóng, từ thời điểm Apex Legends của EA ra mắt người chơi tại thị trường Mỹ, châu Âu. Tuy nhiên, với bản game của hãng sản xuất Hàn Quốc bạn sẽ thấy ‘nhỏ gọn’ hơn rất nhiều.

Logo NPH VTC Online xuất hiện trong trailer của CrossFire Zero.

Gameplay CrossFire Zero này mang đậm chất hành động khi bạn tham chiến với đồng đội để giành thắng lợi qua các round đấu. Game có nhiều chế độ chơi và sẽ mở rộng dần khi ban đầu mode battle royale đóng vai trò điểm nổi bật. Người chơi có thể chơi với các nhân vật khác nhau, sử dụng các khẩu súng thiết kế đẹp mắt và hỏa lực mạnh để chiến đấu.

Vào ngày 03/06, CrossFire Zero sẽ chính thức phát hàn bởi VTC Online với giao diện tiếng Việt ‘chuẩn không cần chỉnh’ cho phép gamer trải nghiệm dễ dàng. Các thông tin chi tiết sẽ được chúng tôi đăng tải thêm ở các bài viết tới, còn bây giờ bạn có thể theo dõi các hoạt động của game thông qua fanpage chính thức ngay bên dưới.

Fanpage: https://www.facebook.com/CFZEROVN/

Bài liên quan
PC - Console

CrossFire X - Đột Kích X lỡ hẹn với game thủ

Game Mobile

CrossFire: Warzone chính thức mở cửa ở 170 quốc gia và khu vực

Game Online

Crossfire Zero đóng cửa chỉ sau 3 tháng phát hành tại Việt Nam

Game Mobile

Đột Kích phiên bản 'chiến thuật' mở rộng khu vực phát hành vào tháng 10