close

>>> Võ Lâm Truyền Kỳ 1 Mobile sắp được VNG phát hành

86501650_136494341166041_2055120161551155200_n

CROSSFIRE ZERO

Thể loại: FPS
Nền tảng: Web Game
Nhà phát hành: VTC Online
Ngày ra mắt: Chưa rõ

83
Giải trí tốt!
Đánh giá:
Facebook
Google+
Twitter

Giới thiệu

CrossFire Zero ✅ là một phiên bản mới từ IP CrossFire do SmiteGate phát triển, game còn gọi với tên là Đột Kích phiên bản web.

Đây là tựa game bắn súng kết hợp chế độ sinh tồn (battle royale) được thiết kế trong thời gian khá nhanh chóng, từ thời điểm Apex Legends của EA ra mắt người chơi tại thị trường Mỹ, châu Âu. Tuy nhiên, với bản game của hãng sản xuất Hàn Quốc bạn sẽ thấy ‘nhỏ gọn’ hơn rất nhiều.

Gameplay Đột Kích Web này mang đậm chất hành động khi bạn tham chiến với đồng đội để giành thắng lợi qua các round đấu. Game có nhiều chế độ chơi và sẽ mở rộng dần khi ban đầu mode battle royale đóng vai trò điểm nổi bật. Người chơi có thể chơi với các nhân vật khác nhau, sử dụng các khẩu súng thiết kế đẹp mắt và hỏa lực mạnh để chiến đấu.

 

CrossFire Zero

CrossFire Zero ✅ là một phiên bản mới từ IP CrossFire do SmiteGate phát triển, game còn gọi với tên là Đột Kích phiên bản web.

Xem thêm »

Trang tin Game4V được nhà phát hành tin tưởng, cập nhật liên tục các tin tức của sản phẩm game cũng như phán ảnh, phân tích các nội dung update, phát giftcode CrossFire Zero theo từng giai đoạn để phục vụ bạn đọc, đặc biệt là các game thủ đang trải nghiệm. Chúc các bạn có giây phút trải nghiệm vui vẻ.