close

>>> TOP Game Mobile ra mắt game thủ Việt Nam 05/2021

PC - Console

CrossFire X – Đột Kích X mở thử nghiệm 4 ngày miễn phí trên Xbox

Tựa game bắn súng CrossFire X hiện đang trong quá trình thử nghiệm giới hạn thời gian nhưng không giới hạn số lượng tham gia.

Theo thông báo từ Microsoft, CrossFire X hay Đột Kích X là trò chơi FPS với đồ họa đỉnh nhất của Smilegate sẽ phát hành trên Xbox. Từ ngày 25 đến ngày 28/06 game sẽ Beta Test hoàn toàn miễn phí dành cho cộng đồng game thủ đam mê game bắn súng hành động. Người chơi có thể download trực tiếp trò chơi này từ trang chủ game trên hệ Xbox.

CrossFire X - Đột Kích X mở thử nghiệm 4 ngày miễn phí trên Xbox

CrossFire X – Đột Kích X mở thử nghiệm 4 ngày miễn phí trên Xbox

CrossFire X là sản phẩm phát triển nối tiếp trong series CrossFire của Smilegate. Bản gần nhất trước đó là CrossFire Zero, một tựa game PC Client hiện đã được ra mắt cộng đồng game thủ. Nhưng với bản console, đồ họa đỉnh cao khi chơi Đột Kích X là một điều không cần bàn cãi. Bạn có thể đắm chìm trong không gian của các trận combat rực lửa với nhiều chế độ chơi. Mỗi bên tham gia cần có đấu pháp thích hợp để chiến đấu và giành chiến thắng theo từng chế độ.

Cận cảnh gameplay bản Beta Test game của Smilegate

CrossFire X là trò chơi có đầy đủ các chế độ chiến đấu PvP như các phiên bản trước của Đột Kích chính chủ Smilegate. Bạn sẽ tham gia vào các team, chiến đấu để đoạt được vị trí cao nhất. Đội chiến thắng sẽ nhận được nhiều phần thưởng hơn để lên cấp, thăng hàm cũng như mở khóa các vũ khí, chế độ chơi và vật phẩm khác trong kho.

Phiên bản Beta Test hiện nay của game bắn súng góc nhìn thứ nhất đang được mở miễn phí dành cho cộng đồng người chơi. Sau ngày 28 nó sẽ đóng lại để nhà sản xuất tiếp tục tối ưu. Nếu không có gì thay đổi trò chơi sẽ chính thức phát hành trong tháng 07 để đáp ứng nhu cầu trải nghiệm của người chơi.

Trang chủ: https://www.xbox.com/en-US/games/crossfireX

Bài liên quan
PC - Console

CrossFire X - Đột Kích X lỡ hẹn với game thủ

PC - Console

Cảm nhận CrossfireX (Đột kích X) trong sự kiện Inside Xbox tháng 7

Game MobileGame Online

Tencent hiện đang sở hữu những bản CrossFire (Đột Kích) nào hiện nay?

PC - Console

Siêu phẩm FPS CrossFire X (Đột Kích X) ấn định thử nghiệm đầu tiên tháng 06