close

>>> Tân Thiên Long Mobile ra mắt phái Hoa Sơn hôm nay 28/07

Game Online

CrossFire Web: khi mà Đột Kích từ game PC trở thành webgame

Từ 1 game PC chính thống, CrossFire (CF) đang có những bước chuyển mình khi nó đang lấn sân sang mảng mobile và tiếp theo đây là webgame với việc Tencent đã chính thức giới thiệu CrossFire Web.

.

Trong những năm gần đây, Tencent ngày càng mạnh tay đầu tư hơn ở các mảng game mobile và webgame bởi thị trường game online tại Trung Quốc là một mảnh đất màu mỡ cho các thể loại này. Và với việc Tencent đang nắm giữ bản quyền cũng như đội ngũ sáng tạo nội dung của CF thì không khó để có thể hình dung ra một phiên bản web sẽ sớm ra mắt của CF. Và cho đến giờ phút này đã trở thành hiện thực.

Ngay mới đây thôi, Tencent đã chính thức công bố những hình ảnh nội dung cũng như thước phim trailer của CF Web cùng trang web chính thức của game. Và theo những lời hứa hẹn thì CF Web sẽ sớm ra mắt ngay trong giai đoạn tới. Vậy hãy cùng tìm hiểu qua xem đoạn clip dưới đây để xem khi CF lên phiên bản web có giữ vững được những gì tinh túy của phiên bản PC không nhé:

.

Cũng khá dễ dàng nhận ra việc nhà phát triển đã bổ sung thêm rất nhiều hiệu ứng đổ bóng cũng như ánh sáng dành cho map đấu, cộng với việc tăng cường chất lượng đồ họa cho các map quen thuộc của game nhờ có Unity Engine. Phần gameplay cũng không có nhiều thay đổi mà chủ yếu giữ nguyên cách chơi như phiên bản PC… Dẫu vậy, giao diện game có phần giống với phiên bản mobile nhưng đây cũng không phải là sự thay đổi gây khó khăn cho người mới tiếp cận.

Bản đồ được làm lại đẹp hơn

Bản đồ được làm lại đẹp hơn

Giao diện có phần giống với CF Mobile

Giao diện có phần giống với CF Mobile

CF phiên bản PC chuẩn bị chào đón sinh nhật lần thứ 10 vào năm tới, và có lẽ với việc ra mắt phiên bản web của game, đây sẽ là một món quà dành cho những tín đồ yêu thích tựa game bắn súng này.

Mọi thông tin chi tiết về phiên bản web của game sẽ được Game4V liên tục đăng tải trong thời gian tới.

Bài liên quan
eSports

T1 bất ngờ sa thải hai HLV trong giai đoạn nước rút, tương lai đội tuyển sẽ về đâu?

Game Mobile

Kingdom: The Blood Pledge được phát hành tại Đông Nam Á

Phim-Truyện

Nam chính Sơn Hà Lệnh bị chê kém tri thức vì không nói được tên sách

Phim-Truyện

Sát Phá Lang - Phong Hỏa Lưu Kim dự kiến phát sóng trong tháng 6/2021