close

>>> Tứ Hoàng Mobile - Siêu phẩm nhập vai Hàn Quốc chính thức ra mắt

eSports

CrossFire: Vũ khí AI mới, AK47-Buster

Thêm một vũ khí AI mới sẽ được cập nhật tại CFQQ tháng này, đó là AK47-Buster với ngoại hình được làm mới hoàn toàn, chuyên dùng “trị” quái vật trong AI.

Nếu các bạn còn nhớ thì AA-12 Buster chính là vũ khí AI đầu tiên được thêm vào hiệu ứng AI vượt trội với băng đạn nổ, giảm độ giật và tăng cơ số đạn trong AI – “hậu duệ” của nó đã được tiết lộ là AK47-Buster. Không giống như AK47-Born Beast chỉ có hiệu ứng băng đạn lớn trong AI như là tính năng cộng thêm, AK47-Buster được thiết kế mới hoàn toàn với băng đạn đôi gắn bên thân súng, toàn bộ phần dưới tay cầm được để dành gắn một khẩu súng phóng lựu Milkor MGL cho phép các xạ thủ bắn phá thoải mái trong trận đấu.

 

 

Một điều cực hay nữa là AK47-Buster là hàng “miễn phí”, do nó nằm trong hệ thống nâng cấp vũ khí của cửa hàng MP – tuy nhiên, thế cũng có nghĩa là để sở hữu một cây AK47-Buster “xịn” với kĩ năng phóng lựu và băng đạn lớn trong chế độ AI thì bạn phải chăm chỉ “cày” MP chứ không thể bỏ tiền quay QCMM như trước đây. Phiên bản AK47-Buster Silver sẽ chỉ có tính năng cơ bản nhất, để sử dụng những chức năng cao cấp hơn thì người chơi sẽ phải nâng cấp lên bản Gold.

crater_upgrade_3

Nhìn chung thì AK47-Buster là một bổ sung mới lạ hấp dẫn cho chế độ AI, đồng thời cũng mở ra cơ hội sở hữu miễn phí cho các xạ thủ ít điều kiện nạp tiền. Chúng ta chưa biết độ khó trong map Miệng Núi Lửa mới sẽ ra sao nhưng chắc chắn cây súng này sẽ giúp ích rất nhiều cho các xạ thủ trong quá trình chiến đấu chống lại Titan để săn phần thưởng hot.

Bài liên quan
Cộng Đồng

Nam diễn viên Tiến Luật chia sẻ quá khứ nghiện game đến mức gần bỏ nghề

Cộng Đồng

Game thủ Trung Quốc đã có thể thanh toán bằng PayPal

eSports

Tuyển thủ Botkonz bị khởi tố về tội mua bán trái phép chất ma túy

Game Online

Đột Kích HD trải qua quá trình phát triển lâu dài