close

>>> MU AWAKEN VNG sinh nhật 2 TUỔI cùng loạt EVENT SOCK

Game Mobile

Crossfire Legends: VQMM không bị reset, VNG đang tiến hành đền bù cho số ít người chơi

Theo thông tin mà Đại diện NPH VNG đưa ra thì chỉ số ít game thủ bị ảnh hưởng bởi vỏng quay may mắn thì sẽ nhận được tin nhắn khảo sát và đền bù.

Hôm qua, cộng đồng game thủ CF Legends đã náo loạn vì VQMM đột ngột bị reset – ban đầu, fanpage game xác nhận đây là sự cố do lag và tiến hành khắc phục lần lượt, thậm chí còn dẫn link khảo sát để các xạ thủ bị ảnh hưởng báo cáo trực tiếp. Vào ngày hôm nay một sốngười chơi đã nhận được thông báo chính thức rằng VQCMM bị reset và VNG sẽ tiến hành đền bù cho các xạ thủ còn bị ảnh hưởng.

VQMM

 

Theo thông tin mà Đại diện NPH VNG đưa ra thì chỉ số ít game thủ bị ảnh hưởng bởi vỏng quay may mắn thì sẽ nhận được tin nhắn khảo sát và đền bù. Tùy theo số lượng vòng quay bị lỗi, NPH sẽ đền bù tương đương là kim cương hay vật phẩm tương ứng.  Còn đối với game thủ đã quay 10-11 lần thì đền bù sẽ là vật phẩm. Còn đối với game thủ không bị ảnh hưởng thì sẽ không được đền bù hay nhận được thông báo.

Riêng đối với game thủ đã quay 10-11 lần thì có cơ hội nhận 1 trong những vật phẩm trên

Riêng đối với game thủ đã quay 10-11 lần thì có cơ hội nhận 1 trong những vật phẩm trên

Trước khi thông báo này xuất hiện thì rất nhiều game thủ vẫn ráng hy vọng được fix lại VQMM, vì họ đã bỏ không ít tiền để tìm kiếm VIP, đùng cái bị reset vòng thì thiệt hại là không đếm kể: Mất KC, phải quay lại vòng làm trùng đồ đã trúng trước đó, và quan trọng là tốn nhiều thời gian hơn để gom lại số KC đã bỏ ra. Với tổng cộng gần 32.000 KC để mở full vòng, việc bị reset sẽ gây ảnh hưởng lớn tới rất nhiều game thủ, đặc biệt là các bạn chỉ còn 1-2 món chuẩn bị mở được.

trans2a

Dù sao thì quyết định cũng đã được đưa ra, chúng ta không có nhiều lựa chọn trong việc xử lý sự cố này vì chắc chắn VNG cũng đã cân nhắc nhiều tới hiệu quả fix vòng hay đền bù – quan trọng là, NPH này phải biết nhận lỗi và có phương án đền bù thiệt hại phù hợp tới từng game thủ để tránh gây mất cân bằng game cũng như thiệt hại lớn cho những xạ thủ đã bỏ quá nhiều KC nhưng chưa kịp full vòng thì đã mất tất cả. Thật là một sự cố khó nhai mà CF Legends gặp phải.

http://game4v.com/game-mobile/crossfire-legends-cong-dong-nao-loan-vi-vong-quay-dot-ngot-reset-452002.g4v

Bài liên quan
Game Mobile

85% người Việt Nam chơi game mobile

Game Mobile

Before The Dawn - Game chiến đấu bối cảnh viễn tưởng cập bến khu vực SEA

Game Mobile

App Annie dự báo gamer thế giới sẽ nạp game khoảng 120 tỉ USD trong năm sau

Game Mobile

Không khí nhộn nhịp của Thiếu Niên 3Q trong ngày đầu ra mắt 05/11