close

>>> Võ Lâm Truyền Kỳ 1 Mobile chính thức Open Beta 07/04/2021

Game Mobile

Crossfire Legends: Vòng quay AK47-VIP Inferno ra mắt

Đúng như dự đoán của nhiều game thủ, tháng 1 này Crossfire Legends đã chính thức ra mắt vòng quay AK47-VIP Inferno với thời hạn kéo dài tới 2 tháng…

Có lẽ do độ hot của 2 vũ khí VIP mới nhất này mà chúng ta đã được trải nghiệm full set VIP Inferno suốt nửa cuối tháng 12 qua – vòng quay AK47-VIP Inferno xuất hiện chính là cơ hội để các xạ thủ CF Legends rinh về kho cho mình bộ VIP siêu chất này. Khác với các vòng quay VIP trước chỉ kéo dài 1 tháng, lần này vòng quay AK47-VIP Inferno có hạn tới 2 tháng (61 ngày) lận, đủ cho tất cả người chơi có thời gian tích lũy gem mở vòng.

vòng quay AK47-VIP Inferno

Đã có chút khác biệt trong vòng quay AK47-VIP Inferno lần này, cụ thể là chúng ta không còn lựu đạn 60 ngày nữa mà chỉ có nhân vật AOI Năm Mới là giải thưởng có hạn, 7 món còn lại đều là trang bị vĩnh viễn hết. M249-Perfect Silver và M200-Aquarius là 2 cái tên mới xuất hiện, độc quyền trên CF Legends, ngoài ra còn có bộ vũ khí Noble Dragon với trọn 1 balô gồm M4A1-S, Mauser và BC-Axe với skin rồng hoàng gia màu vàng vô cùng bắt mắt. Dĩ nhiên phần thưởng cực phẩm được tất cả các game thủ mong đợi chính là bộ đôi AK47 và Desert Eagle-VIP Inferno – hiện tại, chúng ta vẫn chưa có thông tin về Kukri-VIP Inferno nhưng có lẽ cây quắm này sẽ trở thành hàng event riêng giống như CF Mobile bên Trung Quốc vậy.

vip

m249-ps

m200-a

m4-nd

m1896-nd

axe-nd

Chỉ trong chiều nay thôi là chúng ta có thể chính thức thử vận may với vòng quay AK47-VIP Inferno rồi – nếu bạn chưa tích đủ gem thì cũng đừng lo, hạn đóng của vòng này tới 2 tháng cơ, nên cứ thư thả nạp thẻ rồi mở dần cũng được!

Tải Crossfire Legends: tại đây
Trang chủ: http://cfmobi.vn
Fanpage: https://www.facebook.com/cfmobi.vn/?fref=ts
Youtube: https://www.youtube.com/c/cflegendstv

Bài liên quan
Cộng Đồng

Nam diễn viên Tiến Luật chia sẻ quá khứ nghiện game đến mức gần bỏ nghề

Game Mobile

Voodoo và dấu ấn game casual mobile năm qua

Game Mobile

Nhóm trẻ tuổi chơi game ở Trung Quốc ngày càng gia tăng

Thư Giãn

Top Game Mobile offline đáng chơi nhất không thể bỏ qua