close

TOP Game Mobile sẽ ra mắt VN tháng 07/2020

Game Mobile

Crossfire Legends: Ưu đãi lớn cùng Nạp Tích Lũy

Đến hẹn lại lên, chuỗi sự kiện Nạp Tích Lũy mới đem lại cho game thủ CF Legends nhiều trang bị, vũ khí hấp dẫn cùng kim cương thưởng mức cao…

Nếu sự kiện Kỉ niệm 3 tháng đã tặng cho game thủ nạp tích lũy 50% giá trị KC trong ngày hôm qua thì hôm nay mức KC tặng đã lên tới 75% – khi nạp 2000 KC (200.000 vnđ), bạn sẽ nhận về tới 3500 KC, tha hồ mua sắm, mở hộp quà thỏa thích. Bên cạnh đó, 2 vũ khí mới được tặng kèm trải nghiệm lần này là Scar-Guardian và MG3 Gold.

Tích lũy

Game4v đã từng giới thiệu Scar-Guardian, vũ khí độc đáo chỉ có trên CF Legends – MG3 Gold tuy không mới lạ nhưng vẫn là cái tên khẳng định đẳng cấp cho kho đồ của bạn, với skin vàng ròng đẹp mắt và cơ số đạn tăng thêm 1 băng so với các dòng MG3 khác. Tuy súng không có hiệu ứng đặc biệt như phiên bản WuKong nhưng vẫn rất lợi hại để chống chọi với zombie hay săn boss thế giới nhờ hỏa lực tốt, tốc độ xả đạn nhanh tương đối và thời gian thay đạn vừa phải.

mg3-gold_info

mg3-gold_hud

 

Các game thủ chưa có dịp sở hữu Bow-Zonda cũng có thể tiếp tục thu thập mảnh ghép ở các mức nạp cao hơn (Tặng kèm bộ vũ khí WuKong siêu đẳng), và lần này mốc nạp chỉ tới 10000 KC (1 triệu vnđ), rẻ hơn so với đợt trước và cũng là cơ hội để các bạn chưa thu thập đủ mảnh ghép hoàn thành cho mình một chiếc cung Zonda hữu hiệu. Sự kiện sẽ kéo dài tới hết 27/6/2017, vì thế các bạn hãy nhanh chân nạp KC và sở hữu cho mình những trang bị độc đáo, chất lượng nhé – không thì tích để đấy chờ bản update Hè Rực Lửa cũng là một ý kiến tuyệt vời!

Tải Crossfire Legends: tại đây
Trang chủ: http://cfmobi.vn
Fanpage: https://www.facebook.com/cfmobi.vn/?fref=ts
Youtube: https://www.youtube.com/c/cflegendstv

Bài liên quan
Game Mobile

Apple ra 'tối hậu thư' với các game iOS Trung Quốc trước khi 'xóa sổ'

Game Mobile

324 game mobile Trung Quốc đã được thử nghiệm trong tháng 06

Game Online

Đột Kích chính thức tạm biệt VTC Intecom hôm nay, game thủ làm quen hệ thống mới

Game MobileGame Online

Tencent hiện đang sở hữu những bản CrossFire (Đột Kích) nào hiện nay?

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.