[HOT] BÁT HOANG LÃNH CHỦ chính thức OPEN BETA 08/04

Game Mobile

Crossfire Legends: Tưng bừng sự kiện chuẩn bị update tháng 9

Ngày update tháng 9 đã tới gần, và BQT CF Legends tiếp tục đem đến những sự kiện nóng bỏng cho toàn bộ cộng đồng game thủ tận hưởng.

Chiều nay, một bản update nhỏ đã đến tay game thủ CF Legends, gợi ý tới ngày update tháng 9 là 25 tới đây – trong khi đó thì nhiều hoạt động mới đã được mở ra để hâm nóng tinh thần các xạ thủ CF Legends trước giờ G. Đầu tiên là rương quà Phá vỡ giới hạn mới dành cho các xạ thủ nạp thẻ trong ngày – chỉ với 10.000 VNĐ, bạn sẽ được nhận ngay 1 vũ khí cam 3 ngày, và nếu may mắn thì bạn có thể trở thành chủ nhân một trang bị hiếm vĩnh viễn đấy.

tháng 9

img_6919

Cửa hàng vũ khí hôm nay đã cho lên kệ khá nhiều hàng hot – đầu tiên là sự quay trở lại của siêu vũ khí VIP M4A1-S Beast, bán hạn chế giá 8888 gem. Nếu bạn vẫn chưa may mắn quay trúng khẩu súng này trong VQMM thì đây là cơ hội rất tốt để sở hữu nó vĩnh viễn với giá giảm tối đa 8388 gem. Tiếp đó là combo vũ khí Barrett-Royal Dragon + Kukri Ultimate Gold bán trong Rương Giới Hạn với giá 8888 gem (Giảm tối đa: 8388 gem). Với mức giá này, bạn được sở hữu quắm vàng cực hiếm tặng kèm cây Barrett “chất” nhất nhì CF Legends, khá tương xứng với số tiền bỏ ra.

img_6920

img_6921

Nguyên liệu thức tỉnh BC-Axe Beast, được rất nhiều xạ thủ chờ đón từ lâu, đã được mở bán hạn chế trong shop với giá 200 gem/mảnh – nếu muốn có đủ 30 mảnh để thức tỉnh BC-Axe Beast, bạn nên chọn mua gói 10 mảnh 3 lần, mỗi lần có thể dùng phiếu 500 gem để tiết kiệm 1000 gem so với mua trực tiếp 30 mảnh. Ngoài ra thì mảnh ghép Sword-Doom và Bao tay Titan cũng được mở bán giới hạn cho các xạ thủ chỉ còn cách đích chút ít dễ dàng gom đủ mảnh để rinh vũ khí hiếm về kho.

img_6922

img_6923

Cuối cùng, vòng quay M4A1-Transformer tiếp tục được giảm giá 20% – so với tổng chi phí 32.000 gem ban đầu thì nay bạn chỉ cần 25.000 gem là có thể quay full vòng. Nếu vẫn còn thiếu vài món nào đó nhưng chưa “gom” đủ gem thì đây sẽ là dịp tốt để bạn nạp thêm và rinh ngay các báu vật hot về kho đấy!

img_6924

Sức hút của bản update tháng 9 CF Legends đang rất nóng hổi, nhưng đây là một cập nhật lớn nên sẽ mất chút thời gian để kiểm thử, sửa lỗi trước khi có thể tung ra – VNG rõ ràng vẫn đang dành nhiều quan tâm tới cộng đồng game thủ CF Legends với chuỗi hoạt động tuần này, nên các bạn cứ yên tâm chơi game vui vẻ và chờ ngày thưởng thức CF Legends 2.0 nhé!

Tải Crossfire Legends: tại đây
Trang chủ: http://cfmobi.vn
Fanpage: https://www.facebook.com/cfmobi.vn/?fref=ts
Youtube: https://www.youtube.com/c/cflegendstv

Bài liên quan
Game Online

Riot tiết lộ sẽ có thêm nhân vật và map mới khi VALORANT ra mắt chính thức

Cộng ĐồngeSports

Mystic của Afreeca rớt phong độ thi đấu vì vừa mất con và vợ bị ung thư

eSports

Bản cập nhật 10.8 LMHT sẽ đem đến những thay đổi lớn về meta xạ thủ

eSports

Chi tiết bản cập nhật 7.25c Dota 2: Lycan, Phoenix bị nerf

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.