close

TOP Game Mobile sẽ ra mắt VN tháng 07/2020

Game Mobile

Crossfire Legends: Trải nghiệm ngay bộ vũ khí Gold khi nạp KC

Tiếp nối sự kiện Tuần lễ vàng, các xạ thủ lại có cơ hội trải nghiệm bộ vũ khí Gold gồm M4, AK và Kukri khi nạp KC bất kì trong CF Legends những ngày tới.

Nếu bạn yêu thích các dòng vũ khí Gold trong CF Legends và chưa từng có cơ hội thử qua chúng, sự kiện lần này sẽ là cơ hội tốt để trải nghiệm 3 món trang bị hot trong bộ vũ khí Gold – M4A1-S, AK-47 và Kukri. Từ ngày 10/7 tới 13/7, khi nạp KC trong CF Legends, xạ thủ sẽ được trải nghiệm Kukri Gold và M4A1-S hoặc AK-47 Gold tùy theo ngày nạp tương đương.

bộ vũ khí

Chúng ta đã biết tới AK-47 Gold và Kukri-Gold trong sự kiện Tuần lễ vàng trước, còn M4A1-S Gold là vũ khí mới góp mặt – các tân binh hẳn đã có dịp trải nghiệm khẩu súng này và nhận thấy nó là một lựa chọn tốt trong dòng M4A1-S báu vật với độ chuẩn xác cao, dễ kiểm soát khi sấy và có hỏa lực tốt. Hiện tại chỉ các game thủ đạt cấp VIP 6 mới có thể sở hữu khẩu súng này vĩnh viễn, còn không thì bạn không thể tìm thấy nó ở bất cứ đâu, trong cửa hàng hay hộp quà gem. Súng được cung cấp giới hạn trong bài tập huấn luyện và trải nghiệm tân binh, còn đâu thì chỉ những dịp sự kiện này bạn mới có cơ hội trải nghiệm nó.

goldws

Nếu vì một lý do gì đó mà bạn chưa được tận tay bắn thử M4A1-S Gold, đừng ngại nạp thẻ và rinh ngay khẩu súng này về kho trong 2 ngày 11 và 13/7 nhé. Tuy mốc nạp là 200 gem nhưng một thẻ cào giá 20 ngàn VNĐ cũng không phải quá khó khăn với hầu hết các xạ thủ phải không nào? Cùng trải nghiệm bộ vũ khí Gold ngay nhé!

Tải Crossfire Legends: tại đây
Trang chủ: http://cfmobi.vn
Fanpage: https://www.facebook.com/cfmobi.vn/?fref=ts
Youtube: https://www.youtube.com/c/cflegendstv

Bài liên quan
Game Mobile

Apple ra 'tối hậu thư' với các game iOS Trung Quốc trước khi 'xóa sổ'

Game Mobile

324 game mobile Trung Quốc đã được thử nghiệm trong tháng 06

Game Online

Đột Kích chính thức tạm biệt VTC Intecom hôm nay, game thủ làm quen hệ thống mới

Game MobileGame Online

Tencent hiện đang sở hữu những bản CrossFire (Đột Kích) nào hiện nay?

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.