close

[HOT] Chiến Binh Tối Thượng chính thức ALPHA TEST 27/10

Game Mobile

Crossfire Legends: Tổng quan update tháng 2 trước giờ G

Chỉ còn vài ngày nữa là bản update tháng 2 của CF Legends sẽ chính thức xuất hiện – hãy cùng Game4V điểm qua những tính năng đáng chú ý nhất nhé:

Tháng thứ 2 liên tiếp VNG gây bất ngờ cho game thủ CF Legends với big update – nếu chúng ta đã được trải nghiệm 2 map Khiêu chiến hấp dẫn trong tháng 1 thì tháng 2 này, điểm nhấn chính là chế độ Sinh tồn đã rất nổi tiếng qua tựa game PUBG, nay được tích hợp vào CF Legends như một chế độ riêng biệt. Với chiến trường rộng lớn, khả năng hỗ trợ tới 120 người, các xạ thủ sẽ có được cảm giác chiến đấu sinh tồn chân thật nhất: Chạy bo, lượm đồ tiếp tế, tấn công các tòa nhà bị zombie đánh chiếm để loot đồ ngon, hay mạo hiểm theo dấu hòm tiếp tế thả từ trực thăng xuống để thay đổi tình thế…

Tháng 2

update2

update3

Tính năng đấu rank cũng được cải tiến với chế độ Sniper mới dành riêng cho các xạ thủ yêu thích bắn tỉa – không còn cảnh cầm TMP “xông pha” trận mạc nữa, giờ đây những khẩu AWM, Barrett mới là vũ khí thiết thân của xạ thụ. Bên cạnh đó là khả năng chọn map yêu thích lý thú: Người chơi có thể chọn map đấu “tủ” của mình để được ghép đội với những người chơi cùng chí hướng, thi đấu “nhiệt” hơn do hai bên cùng rành rẽ chiến thuật, đường đi nước bước trong map mình chọn (Giới hạn map sẽ mở khóa dần khi người chơi thăng hạng). Cuối cùng là tính năng đổi bên khi đấu rank C4, giúp trận đấu trở nên cân bằng và khó phán đoán hơn.

update4

update5

update6

update7

Trong bản update tháng 2 này, giao diện game cũng được cập nhật để chào đón chế độ Sinh tồn với phông nền nóng bỏng cát bụi chiến trường. Tính năng đổi súng đã được chuyển ra ngoài với một nút riêng để các xạ thủ nhanh chóng nâng cấp vũ khí, và Xưởng súng (Wiki) sẽ giúp người chơi nhanh chóng có được thông tin về những trang bị mình quan tâm mà không phải lục tìm trong shop như trước nữa.

update0

Hãy sẵn sàng chờ đón update tháng 2 của CF Legends vào ngày 5/2 tới đây nhé các bạn!

Tải Crossfire Legends: tại đây
Trang chủ: http://cfmobi.vn
Fanpage: https://www.facebook.com/cfmobi.vn/?fref=ts
Youtube: https://www.youtube.com/c/cflegendstv

Bài liên quan
7.4
Game MobileReview

Đánh giá Mộng Hải Tặc Mobile mới ra mắt tại Việt Nam 20/10

Game Mobile

Liên Minh: Tốc Chiến chốt hạ thời gian mở Open Beta tại Việt Nam

eSports

Trang phục Lucian Vinh Quang chính thức được Riot Games công bố

7.5
Game MobileReview

Đánh giá Nghịch Mệnh Sư sau ngày đầu Open Beta 09/10