close

>>> Võ Lâm Truyền Kỳ 1 Mobile sắp được VNG phát hành

Game Mobile

Crossfire Legends: Tiếp tục tranh cãi vấn đề “thủ” hay “săn” zombie

Chủ điểm gây tranh cãi bất tận trong Đột Kích nay cũng dấy lên trong cộng đồng CF Legends – chơi zombie thì phải “thủ” hay “săn”? Bên nào cũng có lý lẽ của mình cả…

Vốn dĩ chế độ zombie được thiết kế với lợi thế nghiêng về phe zombie và mục tiêu của chiến binh là sống sót càng lâu càng tốt, nhưng trong thời đại bùng nổ vũ khí xịn và VIP thì zombie bỗng dưng trở thành nạn nhân… “bị săn” một cách thảm hại. Từ đây cũng nảy sinh một bức xúc với các game thủ chơi zombie kiểu mới, đó là không thích chiến binh thủ cứng – lý do đơn giản là súng ống quá mạnh, zombie gần như không có cửa xông lên.

săn

Thật ra mà nói thì việc thủ hay đi săn zombie lại phụ thuộc vào trình độ từng người chơi một – thao tác trên điện thoại không đơn giản như trên PC nên đi săn cũng khá nhiều rủi ro, chưa kể zombie trên CF Legends cũng được tương trợ khá nhiều điểm hồi sinh, khả năng dùng skill tức thời không cần lây nhiễm… Nhiều game thủ cho rằng chẳng có gì đáng để ồn ào – chiến binh “thủ” thì zombie cũng “thủ”, không cho bên kia ăn kill, chỉ rình đánh lẻ những chiến binh thích mạo hiểm thôi cũng được rồi.

v42

Bản thân người viết đánh giá, chế độ zombie v4 của CF Legends đã cải thiện tính cân bằng rất nhiều nhưng tất nhiên do đặc thù nền tảng nên vũ khí vẫn có chút lợi thế – quan trọng nhất là các bạn phải biết đưa ra chiến thuật chơi thích ứng chứ không thể đổ lỗi hoàn toàn cho những người chơi khác (Vì có những trang bị hoàn toàn không thể cầm đi săn được như súng tỉa hay MG vậy). Phối hợp đồng đội với các zombie khác cũng là chìa khóa đem lại thắng lợi – địch mạnh thì ta dùng kế, vẫn thắng được như thường phải không nào?

v43

Xem thêm: Những nâng cấp zombie v4 của CF Legends đáng để Đột Kích học tập

Bài liên quan
Cộng Đồng

Game thủ Trung Quốc đã có thể thanh toán bằng PayPal

Game Mobile

State of Survival - Game zombie của Trung Quốc thành công nhất ở nước ngoài

Game Mobile

Lượng người chơi game mobile ngày càng tăng

eSports

Tuyển thủ Botkonz bị khởi tố về tội mua bán trái phép chất ma túy