close

>>> Võ Lâm Truyền Kỳ 1 Mobile sắp được VNG phát hành

Game Mobile

Crossfire Legends: Thú vui kiếm gem free từ GP của game thủ

Điểm độc đáo của CF Legends so với phiên bản PC chính là thú vui kiếm gem free bằng cách tiêu GP quay VQMM của các xạ thủ chăm chỉ cày cuốc…

Với ưu điểm không tốn GP sửa súng và sự hỗ trợ của VIP, thẻ tăng GP… việc kiếm GP hoàn toàn không phải là vấn đề lớn với các game thủ CF Legends – hàng ngày chỉ cần chịu khó quẩy game tí là đã có cả chục, cả trăm ngàn GP bỏ túi rồi. Nhưng chúng ta làm gì với số lượng GP dư thừa ấy? Ngoại trừ các vũ khí GP trong shop và tiêu GP để nâng Tinh thông, Thiên phú, thì các game thủ CF Legends còn có một thú vui mà “dân” PC không có được: Dùng GP kiếm gem free bằng cách mở VQMM GP – khác với Đột Kích, VQMM GP của CF Legends có tỉ lệ rớt gem chứ không chỉ các trang bị thường, nên nếu may mắn, bạn có thể kiếm kha khá gem miễn phí khi “đốt GP” vào VQMM.

gem free

Thực tế mà nói thì CF Legends có khá nhiều nguồn cung cấp gem free cho game thủ: Nhiệm vụ ngày, chơi game đạt Headshot được tặng gem ngẫu nhiên, lật thẻ Loạn đấu hay Khiêu chiến cũng có thể rớt hòm 10 gem… nhưng số lượng thường là cố định và khi đã đạt đủ hàng ngày thì bạn cần chờ sang ngày hôm sau để tiếp tục “cày gem free” tiếp. Với VQMM GP thì khác, bạn có thể mở 24/7 miễn là có GP – tuy cái giá 90.000 GP cho 10 lần mở là không rẻ, nhưng nếu đã chơi kha khá số trận trong ngày thì bạn có thể kiếm nhiều hơn thế 2-3 lần. CF Legends cũng chưa bị giới hạn 5 giờ chơi, nên một nick có thể cày thoải mái cả ngày mà kiếm GP quay VQMM – hên thì 30-40 gem một lượt, xui thì có khi chỉ 5-10 gem nhưng vẫn là hàng miễn phí, quá ổn.

img_7221

img_7222

Nói gì thì nói chứ chúng ta vẫn nên chơi game điều độ, vui vẻ là chính – Game4V không khuyến cáo các bạn xem đây là biện pháp cày gem chính thống, vì nó mang tính hên xui rất nhiều và chỉ là một nguồn quà tặng khích lệ cho các game thủ có động lực cày GP mà thôi. Chơi game nhớ giữ sức khỏe nhé các bạn!

Tải Crossfire Legends: tại đây
Trang chủ: http://cfmobi.vn
Fanpage: https://www.facebook.com/cfmobi.vn/?fref=ts
Youtube: https://www.youtube.com/c/cflegendstv

Bài liên quan
Game Mobile

Võ Lâm Truyền Kỳ 1 Mobile thông báo mở test lần 2

Game Mobile

Võ Lâm Truyền Kỳ 1 Mobile iOS bản VNG hẹn ngày thử nghiệm

Game Mobile

Lượng người chơi game mobile ngày càng tăng

Cộng ĐồngGame Mobile

Có gì trong hộp quà Võ Lâm Truyền Kỳ 1 Mobile tri ân game thủ?