close

>>> TOP Game Mobile sẽ ra mắt Tháng 2/2021

eSports

Crossfire Legends: Thành Titan cấp độ Siêu đã có mặt

Được “thả thính” từ đầu tháng 7 nhưng mãi tới nay cấp độ Siêu của Thành Titan mới có mặt trong CF Legends, cho phép game thủ thu thập Đá thức tỉnh BC-Axe Beast.

Cùng nằm trong chuỗi event khởi động Tháng cô hồn là sự xuất hiện của cấp độ Siêu dành cho map Thành Titan (Chế độ Khiêu chiến). Nếu các bạn còn nhớ thì, vào đầu tháng 7, map này đã được quảng cáo sẽ xuất hiện cấp độ Siêu, cho phép game thủ thu thập Đá thức tỉnh BC-Axe Beast để nâng cấp rìu BC-Axe Beast lên level 2 – tuy nhiên vì nhiều lý do, mục này đã không được mở mãi cho tới tận hôm nay. Cuối cùng thì game thủ CF Legends cũng đã có thể trải nghiệm cấp độ Siêu của map Thành Titan.

img_6870

Cấp độ Siêu của Thành Titan cũng bao gồm 10 hiệp đấu như cấp độ Khó với 3 boss: Sandmand, Heavy Titan và Crazy Titan – việc của bạn là đánh bại toàn bộ zombie và tiêu diệt 3 tên boss này để giành chiến thắng. Điểm khác biệt lớn nhất là danh sách giải thưởng – Đá thức tỉnh BC-Axe Beast đã được thêm vào và sẽ xuất hiện ở cả 3 vòng lật thẻ boss, và bạn sẽ cần rất nhiều may mắn để có thể thu thập đủ 30 viên làm nguyên liệu nâng cấp BC-Axe Beast lên level 2, mạnh mẽ và hiệu quả hơn với skill chém ngang.

cấp độ Siêu

Nhân dịp này, VNG cũng khai mở trở lại sự kiện lật full 5 thẻ vàng dành cho tất cả các chế độ Khiêu chiến – đây là cơ hội tốt để các bạn thu thập mảnh ghép BC-Axe Beast cũng như đá thức tỉnh cho cả vũ khí này lẫn Thompson Ice Dragon (Căn Cứ Biển Đen cấp độ Siêu). Tham gia chơi game ngay hôm nay nhé các bạn – nhớ để dành chút KC lật thẻ để tăng thêm cơ hội nhận hàng hiếm nhé!

Tải Crossfire Legends: tại đây
Trang chủ: http://cfmobi.vn
Fanpage: https://www.facebook.com/cfmobi.vn/?fref=ts
Youtube: https://www.youtube.com/c/cflegendstv

Bài liên quan
Game Mobile

Gần 400.000 người đăng ký bản Open Beta Võ Lâm Truyền Kỳ 1 Mobile

Game Mobile

Võ Lâm Truyền Kỳ 1 Mobile thông báo mở test lần 2

Game Mobile

Võ Lâm Truyền Kỳ 1 Mobile iOS bản VNG hẹn ngày thử nghiệm

Game Mobile

Lượng người chơi game mobile ngày càng tăng