close

>>> MU AWAKEN VNG sinh nhật 2 TUỔI cùng loạt EVENT SOCK

Game Mobile

Crossfire Legends: Tăng 100 gem quà đền bù cho game thủ

Dường như phần thưởng 9A-91 SS chưa đủ “đã” với các game thủ hụt ăn sự kiện CF Legends vừa qua, nên Vinagame đã quyết định đền bù “thêm” 100 gem nữa?

Từ trước đến nay, các sự cố phát sinh trong khi làm sự kiện của game thủ là không thể tránh khỏi và nhiều NPH cũng có những chính sách đền bù khác nhau – Crossfire Legends vừa qua đã chấp nhận một sự cố khiến game thủ không thể điểm danh đủ số ngày để nhận mảnh ghép súng vĩnh viễn và tặng toàn bộ các game thủ bị thiệt hại một khẩu 9A-91 SS. Nhưng dường như thế vẫn là chưa đủ với giá trị của trang bị theo phàn nàn của một số game thủ, nên Vinagame đã quyết định… đền bù “thêm” 100 gem nữa.

đền bù

Dù vẫn chưa rõ vì sao event không thể sửa lại để trả cho game thủ đúng giải thưởng nhưng động thái này của VNG là rất tích cực, cho thấy NPH theo sát lắng nghe ý kiến game thủ và cố gắng có những giải pháp đền bù tốt nhất có thể – nếu vũ khí là thứ game thủ có thể dùng hay không dùng tùy theo sở thích thì quà 100 Gem có vẻ khá thiết thực, dùng được cho nhiều mục đích và dễ dàng được game thủ chấp nhận hơn. Trên fanpage CF Legends, nhiều phản hồi tích cực đã được ra – đáng ngạc nhiên là không ít game thủ lại nhận được 100 gem “trước” cả 9A-91 SS vĩnh viễn, do số lượng quà đền bù phát ra lớn nên hiện tại VNG vẫn đang khẩn trương gửi thư tới từng game thủ.

cfm2

cfm3

Chỉ mới gần 1 tháng ra mắt nhưng CF Legends đã chứng minh được mình xứng đáng với cái tên “CF chính chủ” với các nội dung quen thuộc, dễ tiếp cận, Việt hóa thân thiện và ít lỗi – tuy vẫn còn hiện tượng lag máy chủ nhưng chúng ta hoàn toàn có thể hy vọng game sẽ ổn định hơn trong các bản cập nhật lớn sắp tới!

Tải Crossfire Legends: tại đây
Trang chủ: http://cfmobi.vn
Fanpage: https://www.facebook.com/cfmobi.vn/?fref=ts
Youtube: https://www.youtube.com/c/cflegendstv

Xem thêm:

http://game4v.com/game-mobile/crossfire-legends-gap-loi-diem-danh-den-bu-nhanh-sung-vinh-vien-425135.g4v

Bài liên quan
Game Mobile

85% người Việt Nam chơi game mobile

Game Mobile

Before The Dawn - Game chiến đấu bối cảnh viễn tưởng cập bến khu vực SEA

Game Mobile

App Annie dự báo gamer thế giới sẽ nạp game khoảng 120 tỉ USD trong năm sau

Game Mobile

Không khí nhộn nhịp của Thiếu Niên 3Q trong ngày đầu ra mắt 05/11