close

[HOT] Chiến Binh Tối Thượng chính thức ALPHA TEST 27/10

Game Mobile

Crossfire Legends: Sở hữu MSG90-Beast với giá giảm 23%

Nếu các bạn vẫn chưa có điều kiện sở hữu vũ khí hủy diệt AI này, sự kiện hôm nay sẽ là cơ hội tốt để mua MSG90-Beast với giá giảm đến 23%.

Là một siêu phẩm VIP chỉ có trên CF Legends, MSG90-Beast cũng là súng tỉa bán tự động duy nhất hiện có với băng đạn lớn, tốc độ bắn nhanh và zoom 2 nấc đủ sức giúp bạn hạ gục kẻ địch ở khoảng cách xa một cách dễ dàng. Súng được thiết kế chuyên biệt “trị” zombie trong PvE nên nó được nâng cấp băng đạn tới 30 viên khi chơi AI và bắn đạn laze không cần ngắm với độ xuyên phá tốt, hạ gục cùng lục hàng chục con zombie chỉ với một luồng đạn. Hiện tại, đây là vũ khí VIP duy nhất đang bán trực tiếp trong cửa hàng.

img_6397

MSG90-Beast

Nếu cái giá 6760 kim cương có thể khiến bạn e dè thì sự kiện giảm giá duy nhất trong ngày 20/6 sẽ là cơ hội tốt để bạn sở hữu vĩnh viễn MSG90-Beast với giá giảm tới 23%. Cũng trong hôm nay, súng sẽ được bán dạng trải nghiệm với giá 1 KC (hạn dùng 1 ngày) để các xạ thủ có điều kiện thử qua và quyết định xem mình có thật sự mong muốn vũ khí này trong kho đồ không. Nếu hài lòng với MSG90-Beast, bạn chỉ cần vào kho đồ và xem thông tin súng, tùy chọn mua vĩnh viễn sẽ hiện ra với giá giảm còn 5200 kim cương.

msg_3

Cơ hội chỉ có trong ngày hôm nay, 20/6, vì thế các xạ thủ đừng nên chần chờ nhé – hãy nhanh tay nạp thẻ trải nghiệm MSG90-Beast và trở thành chủ nhân của vũ khí hủy diệt AI này với giá giảm hấp dẫn nào!

Tải Crossfire Legends: tại đây
Trang chủ: http://cfmobi.vn
Fanpage: https://www.facebook.com/cfmobi.vn/?fref=ts
Youtube: https://www.youtube.com/c/cflegendstv

http://game4v.com/game-mobile/chi-co-tren-crossfire-legends-msg90-beast-430796.g4v

Bài liên quan
7.4
Game MobileReview

Đánh giá Mộng Hải Tặc Mobile mới ra mắt tại Việt Nam 20/10

7.5
Game MobileReview

Đánh giá Nghịch Mệnh Sư sau ngày đầu Open Beta 09/10

Game Mobile

Facebook khảo sát thói quen chơi game mobile của game thủ

Game Mobile

Kho game mobile cao cấp của Google Play Pass có thêm 24 nước được truy cập