close

>>> Võ Lâm Truyền Kỳ 1 Mobile chính thức Open Beta 07/04/2021

Game Mobile

Crossfire Legends: Online hàng ngày nhận BC-Axe Beast

Sau cái tên Thompson-ID thì có lẽ BC-Axe Beast sẽ là VIP kế tiếp được “lăng xê” trong dịp cuối tuần này khi các xạ thủ có thể nhận vũ khí ngay khi đăng nhập lần đầu.

Là trang bị đầu tiên được mở khóa tính năng Thức tỉnh, BC-Axe Beast cũng là cận chiến VIP duy nhất có thể sở hữu miễn phí thông qua việc lật thẻ chế độ AI (Thành Titan khó) – các xạ thủ đã có dịp nâng cấp Thompson-ID với đá thức tỉnh mở bán ngày 20, nhưng còn các fan hâm mộ BC-Axe Beast thì vẫn chưa thể thức tỉnh vũ khí của mình. Nhưng hiện tại thì BC-Axe Beast đang là tâm điểm được chú ý vì nó trở thành quà tặng đăng nhập mỗi ngày cho tất cả người chơi CF Legends, chỉ đơn giản đăng nhập lần đầu trong ngày là có thể nhận cận chiến này rồi.

img_6748

Nếu so với phiên bản PC thì BC-Axe Beast cũng không khác biệt quá nhiều về ngoại hình – phiên bản đời đầu đã khá tốt so với rìu chiến thường với trọng lượng nhẹ, xuyên thấu cao và tầm chém nhỉnh hơn một chút. Sử dụng cây rìu này trong chế độ Đấu đơn đòi hỏi chút kĩ năng của các xạ thủ do việc ngắm trên Mobile hơi khó khăn so với PC nên kĩ năng chém thường xuyên giáp khó phát huy tác dụng, nhưng nếu bạn là một cao thủ trong lĩnh vực này thì BC-Axe Beast sẽ càng thêm lợi hại nhờ tầm tấn công được mở rộng của nó.

BC-Axe Beast

img_6747

Hiện tại các xạ thủ chỉ cần đăng nhập hàng ngày là sẽ được trải nghiệm BC-Axe Beast trong 12 giờ – đây là dịp tốt để các bạn xem xét quyết định có nên đầu tư cho cận chiến này không hay vẫn sẽ sử dụng quắm, xẻng và các dòng cận chiến có tầm chém xa khác. Đừng quên rằng BC-Axe Beast có thể nâng cấp lên sau này, và nó sẽ vô cùng lợi hại với skill chém ngang cực nhanh, có thể đối đầu với quắm, xẻng dễ dàng nhé!

Tải Crossfire Legends: tại đây
Trang chủ: http://cfmobi.vn
Fanpage: https://www.facebook.com/cfmobi.vn/?fref=ts
Youtube: https://www.youtube.com/c/cflegendstv

Bài liên quan
Cộng Đồng

Nam diễn viên Tiến Luật chia sẻ quá khứ nghiện game đến mức gần bỏ nghề

Game Mobile

Voodoo và dấu ấn game casual mobile năm qua

Game Mobile

Nhóm trẻ tuổi chơi game ở Trung Quốc ngày càng gia tăng

Game Mobile

Hướng đi nào làm mới ngành game mobile Trung Quốc?