close

TOP Game Mobile sẽ ra mắt VN tháng 07/2020

Game Mobile

Crossfire Legends: Những trải nghiệm thú vị với Parkour

Tuy xuất hiện hơi trễ nhưng chế độ Parkour của CF Legends đã thu hút sự chú ý của nhiều game thủ với những trải nghiệm thú vị, độc đáo.

Là một trong những chế độ khiêu chiến đặc biệt trong CF Legends, Parkour tạo sự khác biệt ở chỗ người chơi sẽ không hề bắn giết lẫn nhau hay với quái vật, đối thủ máy mà sẽ tranh tài “bay nhảy” trong những map đấu đặc biệt với nhiều vật cản, chướng ngại – bạn sẽ cần vận dụng khả năng di chuyển, nhảy và căn vị trí một cách tối đa để có thể an toàn tới được các điểm checkpoint vượt ải.

parkour4

Cộng đồng CF Legends đã có những trải nghiệm thú vị với chế độ giải trí mang tính thử thách cao này – thông thường, một trận đấu đơn giản sẽ tiêu tốn của bạn 3-4 phút vượt ải full, nhưng map đấu Không Gian Ảo cũng có những vị trí đường tắt ẩn mà game thủ có thể tận dụng để hoàn thành chặng parkour trong thời gian kỉ lục. Đương nhiên thời gian chỉ là một chuyện, việc phá đảo Không Gian Ảo mà chết thật ít cũng là mục tiêu của nhiều xạ thủ, chấp nhận di chuyển chậm mà chắc để đổi lấy thành tích “bị hạ: 0” rất bắt mắt.

parkour3

Lần đầu chơi thử, khá gian nan

Parkour

Khi mày mò chơi thử đường tắt

parkour2

Chưa tới 1 phút đã xong, cao thủ là đây?

Chế độ Parkour cũng có hộp phần thưởng giống như đấu boss thế giới mà game thủ có thể nhận tối đa 3 lần/ngày – để được full phần thưởng, bạn chú ý chọn “Tìm tiếp” khi hoàn thành đủ 10 chặng để không bỏ lỡ 2 thẻ ẩn ở cuối trận nhé. Phần thưởng Sword-Doom và Scar-L Guardian sẽ là của bạn nếu chịu khó “Parkour” hàng ngày, quá tuyệt phải không?

Cùng trải nghiệm Parkour với Ân ST nào:

 

Tải Crossfire Legends: tại đây
Trang chủ: http://cfmobi.vn
Fanpage: https://www.facebook.com/cfmobi.vn/?fref=ts
Youtube: https://www.youtube.com/c/cflegendstv

Bài liên quan
eSports

Phân tích cập nhật 10.14: Chờ ngày Zed tái xuất

Game Mobile

Apple ra 'tối hậu thư' với các game iOS Trung Quốc trước khi 'xóa sổ'

eSports

Ra mắt nhóm trang phục Hoa Linh Lục Địa cùng siêu sự kiện mùa hè

eSports

Thêm chi tiết khẳng định anh trai Yasuo sắp ra mắt LMHT

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.