close

[HOT] Chiến Binh Tối Thượng chính thức ALPHA TEST 27/10

Game Mobile

Crossfire Legends: Những phần thưởng mới hấp dẫn cho mùa rank 2

Ngoài các trang bị trong mùa 1, game thủ đạt thứ hạng cao trong mùa đấu rank thứ 2 của CF Legends còn có cơ hội sở hữu những vũ khí mới lạ và hữu dụng hơn.

Fanpage của CF Legends đã công bố khai mở mùa rank thứ 2, kéo dài từ 17/6 tới 17/8/2017 cho các game thủ đua tài – một số điều chỉnh về bản đồ, chế độ đã được áp dụng để đấu rank được cân bằng và tạo hứng khởi cho người chơi nhiều hơn. Kèm với đó, danh sách giải thưởng cũng đã được công bố, bao gồm 3 trang bị mới là AWM, BC-Axe giải đấu cùng AK47-A Gold

mùa rank

Phần thưởng mùa rank 2 dành cho cấp độ Bạc và Vàng chính là BC-Axe và AWM Giải đấu, một thay đổi khá hay giúp các xạ thủ bớt nhàm trước phong trào AK47, M4 và tăng giá trị cho 2 khẩu M4A1-S cùng AK47-A Giải đấu ở rank Bạch Kim và Kim Cương. Chưa hết, các xạ thủ đạt điểm rank cao (trên 4400) sẽ nhận được quà tặng thêm là AK47-A Gold Giải Đấu trong 30 ngày, một khẩu súng cực kì hiếm mà chỉ những game thủ dày dạn kinh nghiệm mới có khả năng đạt được.

rank2

Những trang bị mới này hứa hẹn sẽ tiếp thêm động lực cho game thủ CF Legends cày rank và qua đó nâng cao trình độ “chiến đấu” và gặp gỡ, kết bạn với những xạ thủ cùng đẳng cấp. Thời hạn 2 tháng là khá dài để các bạn thu thập điểm rank, nhưng hãy nhớ cơ hội không của riêng ai – bạn khổ luyện thì những đấu thủ khác cũng tích cực “rèn” tay nghề đấy. Nên hãy nhanh chân thi đấu lên nhé, đừng để thua kém các đồng đạo “cày rank” đấy!

Tải Crossfire Legends: tại đây
Trang chủ: http://cfmobi.vn
Fanpage: https://www.facebook.com/cfmobi.vn/?fref=ts
Youtube: https://www.youtube.com/c/cflegendstv

Bài liên quan
7.4
Game MobileReview

Đánh giá Mộng Hải Tặc Mobile mới ra mắt tại Việt Nam 20/10

Game Mobile

Liên Minh: Tốc Chiến chốt hạ thời gian mở Open Beta tại Việt Nam

7.5
Game MobileReview

Đánh giá Nghịch Mệnh Sư sau ngày đầu Open Beta 09/10

Game Mobile

Facebook khảo sát thói quen chơi game mobile của game thủ