close

>>> TOP Game Mobile sẽ ra mắt Tháng 2/2021

Game Mobile

Crossfire Legends: Những cây BC-Axe Beast đầu tiên đã có chủ

Mặc cho điều kiện khó nhằn để sở hữu, nhiều game thủ đã không nản lòng “cày cuốc” và rước về cho mình những cây BC-Axe Beast đầu tiên.

Ra mắt cùng thời điểm với Kukri-Beast trong update Ông trùm Solo nhưng BC-Axe Beast lại khá khó kiếm do không được mở bán trong shop VIP hay hộp quà gem – thay vào đó, game thủ phải hoàn thành map AI Thành Titan (khó) để có cơ hội lật thẻ thu thập mảnh ghép. Khỏi phải nói thì các bạn cũng tưởng tượng được công đoạn này mất thời gian như thế nào – tốn KC là một chuyện còn mở có ra mảnh ghép hay không lại là chuyện khác. Vậy nên, sở hữu được BC-Axe Beast là niềm vui không nhỏ của các game thủ ghiền AI, bởi công sức bao lâu nay cuối cùng cũng được đền đáp.

BC-Axe Beast

Khảo sát cho thấy thì giá để sở hữu BC-Axe Beast (mở đủ 60 mảnh ghép) cũng không phải rẻ, cỡ 3000 – 4000 KC tùy xem độ “xui” của bạn tới đâu – mỗi trận chỉ có 2 thẻ vàng có xác suất mở ra mảnh ghép BC-Axe Beast, và kể cả bạn có may mắn trúng 100% đi nữa thì vẫn phải tốn không ít thời gian để đi đủ 30 trận Thành Titan (khó), chưa nói đến nguy cơ bị thua cuộc hay lag, rớt mạng làm trận đấu bị hủy bỏ…

riu2

Hiện tại VNG vẫn chưa đưa ra bất kì thông báo nào về việc mở bán BC-Axe Beast, kể cả thuê 30 ngày như đã từng úp mở hồi giữa tháng trước – game thủ chỉ có cách tiếp tục “cày” AI và trông đợi vào vận may vậy. Nếu bạn theo trường phái “cày cuốc” thì hãy đảm bảo mình có một team vững chắc, trang bị đầy đủ item để diệt trùm một cách hiệu quả nhất trước khi bắt đầu công cuộc “cày mảnh ghép” nhé – à quên, kim cương cũng rất quan trọng nữa đấy!

Tải Crossfire Legends: tại đây
Trang chủ: http://cfmobi.vn
Fanpage: https://www.facebook.com/cfmobi.vn/?fref=ts
Youtube: https://www.youtube.com/c/cflegendstv

Bài liên quan
Cộng Đồng

Game thủ Trung Quốc đã có thể thanh toán bằng PayPal

Game Mobile

Lượng người chơi game mobile ngày càng tăng

eSports

Tuyển thủ Botkonz bị khởi tố về tội mua bán trái phép chất ma túy

8.1
Game MobileReview

Đánh giá MU Vượt Thời Đại sau ngày ra mắt chính thức 23/12