close

[HOT] Chiến Binh Tối Thượng chính thức ALPHA TEST 27/10

Game Mobile

Crossfire Legends: Nhiều hoạt động cuối tuần hấp dẫn đang chờ bạn

Mới đầu tháng 8 nhưng các hoạt động cuối tuần đã nở rộ với nhiều phần thưởng hấp dẫn đang chờ đón các xạ thủ CrossFire Legends.

Đúng với tinh thần “cuối tuần quẩy nhiệt”, CF Legends đã dành nhiều hoạt động mới hấp dẫn cho các xạ thủ ngay hôm nay. Đầu tiên là sự xuất hiện của rương Born Beast, quà tặng đăng nhập cho các xạ thủ cơ hội trải nghiệm M4A1-S Born Beast trước khi kênh YouTube CFL đạt 100k sub. Hãy thử vận may xem bạn sẽ nhận được khẩu súng này trong bao lâu nhé.

hoạt động

img_6779

Cửa hàng vũ khí hôm nay cũng mở bán một trang bị hiếm là súng M4A1-S Red Devil. Nếu là người yêu thích M4 thì bạn sẽ không muốn bỏ qua cơ hội trải nghiệm khẩu súng này với giá chỉ 69 KC với hạn dùng 7 ngày.

img_6780

img_6783

Sau một thời gian vắng bóng, sự kiện thu thập linh kiện đã tái khởi động với vũ khí mới lên sàn là DE Jasmine – các xạ thủ chỉ cần tham gia chơi Đấu đơn – súng lục là có thể thu thập mảnh ghép DE Jasmine để có cơ hội sở hữu khẩu súng này vĩnh viễn.

img_6781

de-jasmine_hud

Thể theo nguyện vọng của khá nhiều game thủ mong muốn linh kiện Bow-Zonda được quay lại, sự kiện Nạp tích lũy lần này đã đưa cây cung hot này trở lại làm phần thưởng cao nhất, bên cạnh 10 mảnh ghép DE Jasmine ở mốc đầu tiên. Nếu bạn còn thiếu vài 3 mảnh Bow-Zonda thì hãy nhanh tay thu thập nốt chúng trong đợt này nhé.

img_6785

Bow Zonda

Đây chỉ mới là phần khởi đầu trong chuỗi hoạt động cuối tuần này và còn rất nhiều  bí mật lý thú khác đang chờ đón các bạn – nhanh tay tham gia CF Legends ngay hôm nay nào!

Tải Crossfire Legends: tại đây
Trang chủ: http://cfmobi.vn
Fanpage: https://www.facebook.com/cfmobi.vn/?fref=ts
Youtube: https://www.youtube.com/c/cflegendstv

Bài liên quan
7.4
Game MobileReview

Đánh giá Mộng Hải Tặc Mobile mới ra mắt tại Việt Nam 20/10

7.5
Game MobileReview

Đánh giá Nghịch Mệnh Sư sau ngày đầu Open Beta 09/10

Game Mobile

Facebook khảo sát thói quen chơi game mobile của game thủ

Game Mobile

Kho game mobile cao cấp của Google Play Pass có thêm 24 nước được truy cập