close

>>> Võ Lâm Truyền Kỳ 1 Mobile sắp được VNG phát hành

Game Mobile

Crossfire Legends: Nạp KC nhận ngay ROSE, Kriss-Tiger và Ghost-W

Game thủ sẽ có cơ hội trải nghiệm 2 nhân vật mới ROSE và Ghost-W cùng việc sở hữu Kriss-Tiger vĩnh viễn qua event nạp tích lũy mới nhất của CF Legends.

Kriss-Tiger

Trong lần trở lại này, event Nạp Tích Lũy đã được cải tiến với thanh tiến độ cho biết bạn đã nạp bao nhiêu KC và còn bao nhiêu để tới mốc kế, thuận tiện check tiến trình nạp thẻ nếu bạn không có ý định dồn tiền nạp một lần. Các game thủ mới khởi đầu có thể chọn nạp 200 KC và nhận ngay 200 KC nữa – các mốc kế tiếp sẽ bắt đầu có quà tặng hấp dẫn. Ngoài khẩu AN94-Smilodon và bộ vũ khí WuKong, lần này game thủ sẽ được trải nghiệm nhân vật ROSE mới khi nạp 500 gem (50k) và ngoài ra bạn còn có thể làm chủ Kriss Super V-Tiger (Kriss-Tiger) khi nạp 2000 KC (200k) nữa.

img_6298

Kriss-Tiger hiện tại là phiên bản duy nhất của dòng Kriss Super V trong CF Legends, tuy nó không thất sự bắt mắt nhưng lại có tốc độ xả đạn nhanh hơn hẳn phiên bản Đột Kích, băng đạn lớn 45 viên (Ngang với Kriss-Ares của ĐK), với hỏa lực tốt và độ chuẩn xác tương đối. Thời gian thay đạn có thể là một hạn chế của khẩu SMG này, nhưng nếu bạn rành rẽ thao tác núp-bắn hay biết di chuyển hợp lý để kẻ địch khó ngắm bắn thì đây cũng không phải vấn đề lớn lắm.

img_6299

Ngoài ra nếu sẵn lòng chi tới 2 triệu (nạp 20.000 KC), bạn có thể trải nghiệm thêm nhân vật Ghost-W với thời hạn 15 ngày, nhưng game4v khuyến cáo đây là một mức đầu tư không xứng đáng, tuy Ghost-W rất lợi hại trong thi đấu Đặt Bom nhờ hiệu ứng giảm choáng và miễn sát thương lựu đạn đồng đội / bản thân. Tuy nhiên với các mức đầu tiên thì khá hấp dẫn và phù hợp với nhiều tầng lớp người chơi hơn. Nhanh tay lên nhé, sự kiện chỉ kéo dài tới 15/6/2017 thôi đấy!

Tải Crossfire Legends: tại đây
Trang chủ: http://cfmobi.vn
Fanpage: https://www.facebook.com/cfmobi.vn/?fref=ts
Youtube: https://www.youtube.com/c/cflegendstv

Bài liên quan
Cộng Đồng

Game thủ Trung Quốc đã có thể thanh toán bằng PayPal

Game Mobile

Lượng người chơi game mobile ngày càng tăng

eSports

Tuyển thủ Botkonz bị khởi tố về tội mua bán trái phép chất ma túy

8.1
Game MobileReview

Đánh giá MU Vượt Thời Đại sau ngày ra mắt chính thức 23/12