close

>>> TOP Game Mobile sẽ ra mắt Tháng 2/2021

Game Mobile

Crossfire Legends: MSG90-Beast bất ngờ được mở bán

Một trong những trang bị VIP giá cả phải chăng nhất đã xuất hiện trong cửa hàng, cho phép xạ thủ mua ngay với chi phí không quá đắt đỏ.

Trong bài viết trước, game4v có đề cập đến các trang bị VIP sắp xuất hiện và MSG90-Beast là một trong số đó. Ngạc nhiên thay, khi Kukri và BC-Axe Beast, 2 trang bị VIP được lăng xê chủ đạo trong update tháng 5 còn chưa kịp xuất hiện thì khẩu súng tỉa này đã bất ngờ “lên kệ” vào ngày hôm nay.

MSG90-Beast

Đây là vũ khí VIP đầu tiên cho phép game thủ mua trực tiếp trong cửa hàng VIP thay vì phải mở quà gem hoặc quà bá chủ – giá cả của nó cũng tương đối mềm, chỉ 6760 kim cương (rẻ hơn tất cả các loại VIP từng có trong Đột Kích, nhưng điều này cũng phù hợp vì CF Legends là game mobile mà). MSG90-Beast có nét tương đồng với SR-25 Burning Shot trong Đột Kích khi được trang bị nhiều hiệu ứng đặc biệt trong chế độ AI như tăng sát thương boss, tăng độ chuẩn xác, băng đạn lớn, thay đạn nhanh hơn… và xứng đáng là một lựa chọn tốt bên cạnh AA-12 Hellfire khi chiến đấu boss thế giới.

msg2

Nếu mong muốn có cho mình một trang bị VIP giá rẻ thì đây chính là cơ hội tốt nhất của các bạn – dù 6760 KC có thể hơi cao nhưng đảm bảo mua một lần dùng mãi mãi, đỡ mạo hiểm khi mở hộp quà gem (chưa chắc 60 lần đã trúng) hay hộp quà bá chủ (Vốn phải mất gấp nhiều lần thế để mở ra VIP). Game4v sẽ sớm có bài đánh giá tổng quan về khẩu súng này – các bạn hãy đón đọc nhé!

Tải Crossfire Legends: tại đây
Trang chủ: http://cfmobi.vn
Fanpage: https://www.facebook.com/cfmobi.vn/?fref=ts
Youtube: https://www.youtube.com/c/cflegendstv

Bài liên quan
eSports

LMHT: Riot đang xem xét việc tăng lượt cấm chọn tướng từ 10 lên thành 20

eSports

Trung Quốc áp dụng hệ thống phân chia cấp bậc cho người hoạt động trong lĩnh vực Esports

eSports

Riot chính thức hé lộ dự án game MMORPG dựa trên cốt truyện LMHT

eSports

Riot hé lộ cập nhập hình ảnh mới cho Hecarim trong phiên bản 11.5