close

>>> Gọi Rồng Online - Fan "Bi Rồng" nhất định phải chơi

Game Mobile

Crossfire Legends: Mới ra mắt, Thành bầu trời đã bị chinh phục trong 10 giây!

Thật khó có thể tin được là map Parkour mới Thành Bầu Trời lại được các xạ thủ Việt Nam phá đảo trong thời gian kỉ lục tới như vậy.

Chúng ta đã biết tới các “mẹo” đi tắt trong chế độ Parkour của CF Legends, hiện tại tất cả các map đều có lối đi tắt dành cho các xạ thủ giỏi điều khiển rút ngắn thời gian hoàn thành map, tiêu biểu là lối nhảy tắt mở thẻ 2 của map Đại Hoàng Cung chỉ tốn khoảng 23 giây là xong map. Thế nhưng kỉ lục này vừa bị xô đổ ở map Thành bầu trời mới ra mắt  khi nhiều người chơi đã khiến cả room sửng sốt bởi thời gian hoàn thành… chưa đến 10 giây, trông cứ như là hack bug vậy!

thành bầu trời

“Bí quyết” được tìm ra ở đây là vị trí cột mốc thứ 11 nằm ở sâu bên dưới ngay gần điểm xuất phát – khi trang bị cận chiến VIP (tăng tốc độ di chuyển) cùng nhân vật FA, bạn có thể men theo bờ tường bên phải và thực hiện một cú nhảy chuẩn xác xuống dưới, hạ cánh lên bờ đá nhỏ ngay cạnh cột mốc thứ 11 (Cách này mất khoảng 30 giây). Cách thứ 2 là thao tác nhảy thẳng xuống mốc 11 giống với đường tắt ở map Không gian ảo, nhưng yêu cầu người chơi phải nhanh tay thao tác bấm Cài đặt để nhân vật không bị mất đà nhảy  (Xem video hướng dẫn dưới đây). Nếu thực hiện thành công thao tác này trong lần nhảy đầu tiên thì chỉ cần chưa đến 10 giây là người chơi đã có thể lượm thẻ thứ 2 ở cột mốc 11 và hoàn thành map Parkour này với thời gian kỉ lục.

 

Tuy rằng với cả hai cách thì người chơi chỉ được lật thẻ một lần nhưng thủ thuật đi tắt này sẽ rất hữu dụng nếu bạn muốn tiết kiệm thời gian cày event (Ví dụ trong những hôm phải chơi Parkour nhận mảnh ghép súng chẳng hạn). Ngoài ra thì thử thách bản thân cũng là một cảm giác thú vị khi vượt qua những rào cản vô hình mà NSX đặt ra – “phá luật” game lành mạnh cũng vui phải không nào?

pak2

Tải Crossfire Legends: tại đây
Trang chủ: http://cfmobi.vn
Fanpage: https://www.facebook.com/cfmobi.vn/?fref=ts
Youtube: https://www.youtube.com/c/cflegendstv

Bài liên quan
Game Mobile

Cung cấp 360Auto giá rẻ ưu đãi các tựa game mobile tại Việt Nam

Cộng Đồng

Nam diễn viên Tiến Luật chia sẻ quá khứ nghiện game đến mức gần bỏ nghề

Game Mobile

Voodoo và dấu ấn game casual mobile năm qua

Game Mobile

Nhóm trẻ tuổi chơi game ở Trung Quốc ngày càng gia tăng