Bạn đang sử dụng giao diện thử nghiệm Game4V 2020

Game Mobile

Crossfire Legends: Loạn đấu Super và những điểm thú vị

Trải nghiệm cho thấy chế độ Loạn đấu Super hấp dẫn không kém gì Loạn đấu vũ khí, giải trí rất tốt sau những trận đấu c4, zombie căng thẳng.

Cuối cùng thì phần hấp dẫn nhất trong update tháng 8, Loạn đấu Super, cũng được mở khóa vào ngày hôm nay – bạn có thể chọn chơi Đấu đội hoặc Đấu đơn tùy ý, cả hai đều chia sẻ cách chơi tương tự nhau. Điểm nhấn của Loạn đấu Super chính là các Buff đặc biệt, giúp tăng khả năng chiến đấu của bạn.

super-4

Loạn đấu Super

Có tất cả 5 loại buff: Tăng tốc di chuyển, Cuồng nhiệt, Red, Giáp và RPG, mỗi thứ đều có đặc tính riêng giúp bạn dễ dàng hạ gục kẻ địch hơn. Chẳng hạn, chạy nhanh để né đạn súng tỉa, dùng RPG 4 viên phá cứ điểm địch (Ăn kill cực dễ khi team đối phương đi thành nhóm 2-3 người), Cuồng nhiệt giúp SMG và Shotgun trở nên cực kì nguy hiểm với tốc độ xả đạn nhanh, và Red sẽ giúp bạn rất nhiều khi HP xuống thấp, sát thương lên kẻ địch càng cao. Buff Giáp khá quan trọng, bởi trong chế độ này khi có trên 100 AC thì bạn sẽ không mất HP – tích càng nhiều giáp thì bạn càng lâu mất máu, và càng kill nhiều địch bạn lại càng kéo dài hiệu ứng buff, có khi đủ sức bắn… hết trận mà vẫn chưa chết 1 mạng!

super-3

super-2

Loạn đấu Super là một sân chơi giải trí khá hấp dẫn cho tất cả các xạ thủ đang tìm kiếm nơi xả stress sau khi đấu rank, đi c4 – nếu thích “hành” nhiều đối thủ cùng lúc thì bạn có thể chơi Super (Đội), còn Super (Đơn) thì dành cho các xạ thủ thích một mình một cõi “thể hiện bản lĩnh”. Tải và tham gia CF Legends ngay hôm nay nhé các bạn!

Cùng trải nghiệm Loạn đấu Super với game4v nào:


Tải Crossfire Legends: tại đây
Trang chủ: http://cfmobi.vn
Fanpage: https://www.facebook.com/cfmobi.vn/?fref=ts
Youtube: https://www.youtube.com/c/cflegendstv

Bài liên quan
Game Mobile

Công bố 25 game mobile download nhiều nhất mọi thời đại

Game OnlinePC - Console

Đột Kích sắp có bản riêng dành cho console, đồ họa cực 'đỉnh'

Game Mobile

Kiếm Thế Mobile: Top 3 hoạt động được Gamer yêu thích nhất trong PBM Quyết Đấu Đỉnh Phong

Game Mobile

Kiếm Động 3D hé lộ ảnh Việt hóa hoàn chỉnh, ra mắt trong tháng 11

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.