close

>>> TOP Game Mobile Việt Nam sẽ ra mắt tháng 03/2021

Game Mobile

Crossfire Legends: Kukri-Beast vừa quay lại đã có đại gia quyết khô máu

VQMM của Crossfire Legends quả thật không dễ gì chinh phục mà giải thưởng lại thay đổi thất thường, vì thế Kukri-Beast chỉ vừa mới mở lại đã xuất hiện đại gia quyết “khô máu” rước về bằng được mới thôi.

Trong bản update cuối tháng 7, chúng ta đã phải tạm chia tay với Kukri-Beast và Thompson ID để nhường chỗ cho AWM-ID và M4A1-S Beast – hiện tại, Thompson ID đã được mở bán trong shop nhưng Kukri-Beast thì chưa thấy, khiến nó trở thành hàng hiếm được nhiều game thủ săn lùng, kể cả những người đã tốn khá nhiều tiền trước update tháng 7 nhưng vẫn chưa quay trúng. Trịnh Trường Trường Trịnh là một trong số các xạ thủ “số nhọ” này và ngay khi Kukri-Beast trở lại VQMM, anh chàng đã quyết “khô máu” nạp tới 10 triệu VNĐ (100.000 KC) để quay bằng được Kukri-Beast mới thôi.

đại gia

Đây quả là một quyết định khá mạo hiểm của đại gia này do VQMM đã có sự thay đổi đáng kể sau update tháng 7 – vũ khí được ưu tiên rớt nhiều hơn, nhân vật và phiếu gem có vẻ xuất hiện khá rải rác. Nhiều game thủ có thể nhận thấy tỉ lệ ra phần thưởng cực phẩm đã thấp hơn hẳn; dạo chơi ngoài kênh khá lâu mới thấy có người quay trúng báu vật từ VQMM, hầu hết còn lại là từ Hộp quà bá chủ. Tuy nhiên yếu tố hên xui vẫn quyết định tất cả – bạn có thể bỏ cả đống tiền mà chả trúng gì nhưng một ngày đẹp trời bật máy lên, chỉ vô tình ấn mua 100 gem thôi là… ra báu vật vĩnh viễn?

khomau2

Nhiều game thủ đã bàn tán khá sôi nổi trước độ chịu chơi của T4 trong hoàn cảnh CF Legends vẫn còn khá nhiều lỗi và VQMM thì đang rất khó trúng báu vật, nhưng T4 cũng cho biết 10 triệu chỉ là… số lẻ trong tài khoản của mình và đối với anh thì trúng được hàng yêu thích là quá đủ, giá cả không thành vấn đề. Chúng ta cùng chúc cho đại gia được may mắn lần này nhé các bạn (Người viết bài này từng tốn 12.000 KC để trúng con quắm này nên rất hiểu mà!)

khomau3

Tải Crossfire Legends: tại đây
Trang chủ: http://cfmobi.vn
Fanpage: https://www.facebook.com/cfmobi.vn/?fref=ts
Youtube: https://www.youtube.com/c/cflegendstv

Bài liên quan
Game Mobile

Ấn Độ làm game mobile... 1,5 triệu đô

Cộng Đồng

Game thủ Trung Quốc đã có thể thanh toán bằng PayPal

Game Mobile

Lượng người chơi game mobile ngày càng tăng

eSports

Tuyển thủ Botkonz bị khởi tố về tội mua bán trái phép chất ma túy