close

>>> Gọi Rồng Online - Fan "Bi Rồng" nhất định phải chơi

Game Mobile

Crossfire Legends: Kukri Beast và Barrett Royal-D xuất hiện trong VQMM

Cuối cùng thì 2 siêu phẩm cho các tín đồ cận chiến và Sniper cũng sẽ chính thức xuất hiện trong VQMM, cho phép xạ thủ cơ hội sở hữu vĩnh viễn chúng.

Fanpage CF Legends đã hé lộ những sự kiện mới hấp dẫn cuối tuần này, trong đó có sự xuất hiện của Kukri Beast và Barrett Royal-D trong VQCMM – nhiều xạ thủ đã khá ức chế khi bản cập nhật tháng 5 “giếm” mất các mặt hàng VIP và không có cơ hội sở hữu vĩnh viễn (Hay kể cả thuê 30 ngày như VNG từng công bố), nhưng nay thì VQMM sẽ đem lại cơ hội sở hữu vĩnh viễn 2 vật phẩm trên cho mọi game thủ.

VQMM

Với các tín đồ Đột Kích lâu năm thì Kukri Beast và Barrett Royal-D không còn quá xa lạ – là cận chiến VIP đầu tiên, Kukri Beast đã được cải thiện thêm nhiều hiệu ứng khi xuất hiện trong CF Legends như tăng sát thương AI, tốc độ di chuyển nhanh… trong khi đó Barrett Royal-D là một phiên bản cực chất của khẩu súng tỉa hủy diệt M82A1 – dù là trên ĐK hay CF Legends thì giá trị của khẩu súng này vẫn là không thể đong đếm, bất chấp sự xuất hiện của các phiên bản VIP mạnh mẽ và nhiều quyền lợi hơn.

barrett-royal_dragon kukri-beast

Như vậy là cuối tuần này, Barrett Royal-D và Kukri Beast sẽ chính thức thay thế người tiền nhiệm Barrett và Kukri-UG – nếu các bạn chưa kịp sở hữu hai vật phẩm này và vẫn muốn có chúng thì hãy nhanh tay thử thời vận với VQMM đi nhé. Và các xạ thủ đã chờ đợi Kukri Beast từ lâu hãy sẵn sàng chuẩn bị kim cương để cùng “chiến” với VQMM mới cập nhật – chỉ còn ít ngày nữa thôi, ráng chờ đợi nhé các bạn!

Tải Crossfire Legends: tại đây
Trang chủ: http://cfmobi.vn
Fanpage: https://www.facebook.com/cfmobi.vn/?fref=ts
Youtube: https://www.youtube.com/c/cflegendstv

Bài liên quan
Phim-Truyện

Riot hé lộ dự án phim 'đầu tay' và kế hoạch tạo ra vũ trụ điện ảnh LMHT

eSports

Chế độ Xúc Xắc Điên Cuồng sắp ra mắt tại ĐTCL có gì 'hot'?

eSports

Viego và Gwen chính thức bị cấm tại MSI 2021

Game Mobile

Cung cấp 360Auto giá rẻ ưu đãi các tựa game mobile tại Việt Nam